logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Những dự án có tiềm năng airdrop trong năm 2024 (Phần 2)

-14/12/2023

Trong bài viết trước, các bạn đã được tiếp cận các dự án trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng blockchain. Coin68 sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn những dApp có tiềm năng airdrop trong năm 2024.

Những dự án có tiềm năng airdrop trong năm 2024 (Phần 2)

Các dApp có tiềm năng airdrop cho người dùng trong năm 2024 gồm:

marginfi

marginfi

marginfi là một giao thức cho vay phi tập trung được xây dựng trên blockchain Solana với ưu tiên quản lý rủi ro để cung cấp giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho người dùng muốn tận dụng đòn bẩy và tối đa hóa hiệu quả vốn. Giao thức này bao gồm một bộ hợp đồng thông minh hoàn toàn không cần cấp phép, được triển khai trên blockchain và kết hợp với hệ thống quản lý rủi ro theo thời gian thực cùng tính năng thanh lý tự động.

Sau 2 đợt airdrop từ JitoJupiter, marginfi là một dự án tiềm năng khác trên hệ sinh thái Solana có khả năng sẽ airdrop cho người dùng trong thời gian tới. Người dùng cần vay và cho vay các loại crypto khác nhau để nhận được điểm thưởng, dự án có thể sẽ airdrop dựa trên số điểm thưởng nhất định của người dùng.

Bảng theo dõi điểm thưởng của người dùng

Kamino Finance

Kamino Finance 

Kamino Finance là một dự án DeFi với các tính năng như: vay và cho vay,  cấp thanh khoản và giao dịch đòn bẩy. Tương tự như marginfi, Kamino Finance cũng đã cho ra mắt hệ thống tính điểm để làm nền tảng cho các đợt airdrop trong tương lai.

Orderly Network

Orderly Network

Orderly Network là một giao thức cơ sở hạ tầng không tích hợp giao diện người dùng, hoạt động ở mức cơ bản trong một hệ sinh thái. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa cơ sở hạ tầng giao dịch dựa trên orderbook và một lớp thanh khoản mạnh mẽ cung cấp orderbook cho các giao dịch spot và futures.

Orderly cung cấp giải pháp white-label DEX, giúp giảm bớt thời gian và vốn đầu tư cho các nhà phát triển, đồng thời cho phép họ tận dụng tính thanh khoản của giao thức. Orderly giúp các sàn DEX có những tính năng tốt nhất của sàn CEX, trong khi vẫn giữ được tính chất của mình như giao dịch trên chuỗi và tự quản lý hoàn toàn.

Với Orderly, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một ứng dụng giao dịch nhờ vào trải nghiệm plug-and-play liền mạch, tính thanh khoản và khả năng kết hợp mà giao thức này mang lại. 

Dự án Orderly Network đang cho phép người dùng tham gia các nhiệm vụ trên nền tảng Zealy. Nếu dự án có airdrop trong năm 2024 thì khả năng rất cao đây là một yếu tố quan trọng để dự án chọn ra những người dùng được airdrop. Các bạn có thể tham gia các nhiệm vụ của Orderly tại đây.

BSX

BSX

BSX là một sàn giao dịch hợp đồng vĩnh cửu không lưu ký được xây dựng trên layer 2 Base. BSX hoạt động như một sàn giao dịch CLOB (Central Limit Order Book) trên blockchain, cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua bán các sản phẩm giao ngay và vĩnh viễn, đồng thời giữ quyền kiểm soát hoàn toàn về tài sản của họ.

BSX cho phép các trader có thể dễ dàng triển khai các chiến lược giao dịch của họ từ các sàn CEX để sử dụng trực tiếp trên BSX. Cơ sở hạ tầng có thể mở rộng của BSX được xây dựng để xử lý tất cả các loại nhà đầu tư khác nhau, bao gồm HFT, Stat Arb và các chiến lược đầu tư dài hạn. Ngoài ra, sàn cũng cung cấp nhiều giao diện giao dịch khác nhau thông qua API, SDK hoặc GUI.

zkLend


zkLend

zkLend là nền tảng lending được phát triển trên StarkNet, Layer 2 với khả năng mở rộng, tốc độ giao dịch cao, tính bảo mật được thừa hưởng từ Ethereum. zkLend có 2 sản phẩm chính bao gồm: 

 • Artemis: giao thức DeFi cho phép vay và cho vay phi tập trung.

 • Apollo: giao thức cho vay dành cho các tổ chức tài chính. 

Người dùng có thể vay và cho vay 6 loại tài sản được nền tảng này hỗ trợ, bao gồm: ETH, USDC, WBTC, USDT, wstETH, DAI.

Rainbow Wallet

Rainbow Wallet

Rainbow Wallet là một ứng dụng ví blockchain của Ethereum có giao diện đơn giản và an toàn, đã ra đời vào năm 2019 do sự hợp tác của Christian Baroni, Jin Chung và Mike Demarais. Ngoài việc được thiết kế để quản lý và hiển thị các tài sản tiền mã hóa trên blockchain Ethereum, Rainbow Wallet còn có khả năng kết nối với các ứng dụng NFT và DeFi phổ biến nhất trong hệ sinh thái ETH.

Vào ngày 13/12 vừa qua, Rainbow Wallet đã chính thức ra mắt hệ thống điểm thưởng dựa trên những hoạt động on-chain của người dùng. Đây có thể là tiêu chí quan trọng để dự án thực hiện các đợt airdrop trong thời gian tới.

friend.tech

friend.tech

friend.tech là dự án mạng xã hội web3 xây dựng trên Base và chỉ mới mở phiên bản beta có giới hạn, người dùng cần phải có mã mời từ người dùng khác mới có thể truy cập tạo tài khoản. Ngoài ra, mạng xã hội friend.tech mới chỉ hỗ trợ ứng dụng trên di động, chứ chưa có phiên bản desktop.

Mạng xã hội này đã thông báo kế hoạch phát hành token trong tương lai, điều này khiến cộng đồng trông chờ sẽ có một đợt airdrop cho những ai sử dụng ứng dụng.

Tổng kết

Thông qua 2 bài viết này, Coin68 hy vọng rằng các bạn đã nắm được những thông tin bổ ích để tham gia vào hành trình săn airdrop của mình trong năm 2024. 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. 
-14/12/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68