logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Brazil cung cấp giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)

Marcus -21/09/2021

Ngân hàng đầu tư lớn nhất của Brazil là BTG Pactual đang tung ra giao dịch mua bán Bitcoin (BTC) và Ethereum trực tiếp thông qua một nền tảng mới có tên Mynt.

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Brazil cung cấp giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)
Ngân hàng đầu tư lớn nhất Brazil cung cấp giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)

Mynt sẽ có mặt vào quý cuối cùng của năm 2021, cho phép tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum. Đồng thời, Mynt cũng có kế hoạch cung cấp nội dung giáo dục và thông tin cho khách hàng về công nghệ tiền mã hóa.

Giám đốc điều hành của BTG Pactual là ông Roberto Sallouti cho biết ngân hàng sẽ nỗ lực trong việc cung cấp giao dịch Bitcoin cũng như Ether để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, những người muốn đầu tư vào không gian tiền mã hóa. Ông cũng đưa ra lời khuyên dành cho các nhà đầu tư như sau:

Đối với những ai muốn đầu tư vào những tài sản này, chúng tôi luôn khuyến nghị rằng đó là một phần nhỏ kế hoạch, tối đa là 2% danh mục đầu tư của bạn.

BTG Pactual cũng cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, cho vay doanh nghiệp với doanh thu khoảng 2 tỷ USD mỗi năm và 72 tỷ USD tài sản đang được quản lý. Ngân hàng được đồng sáng lập bởi Bộ trưởng Bộ Kinh tế hiện tại của Brazil là ông Paulo Guedes vào năm 1983 với chính phủ Brazil. Điểm đặc biệt là cả chính quyền hiện tại và các chính quyền trước đó tại Brazil thường tỏ ra khá thân thiện với tiền mã hóa.

BTG Pactual cũng đã ra mắt quỹ đầu tư đa thị trường Bitcoin 20 vào tháng 4, trở thành quỹ Bitcoin đầu tiên được ra mắt bởi một ngân hàng đầu tư của Brazil. Do đó, việc áp dụng tiền mã hóa dường như đang phát triển ở Brazil, nơi ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống, bao gồm cả các ngân hàng đầu tư, đang tham gia thị trường.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-21/09/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68