logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Ngân hàng BBVA cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin (BTC) cho khách hàng tại Thuỵ Sĩ

-07/09/2021

Vào đầu tuần này, chi nhánh Thuỵ Sĩ của ngân hàng đa quốc gia BBVA thông báo đã ra mắt ví tiền mã hoá. Bên cạnh đó, họ còn cung cấp dịch vụ đầu tư vào thị trường này cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Ngân hàng BBVA cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin (BTC) cho khách hàng tại Thuỵ Sĩ

Vào thứ Hai tuần này, gã khổng lồ ngân hàng đa quốc gia Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA) đã ra mắt tài khoản đầu tư kỹ thuật số mới nhất của mình, có tích hợp cả ví lưu trữ tiền mã hoá. Trong đó, việc bổ sung ví tiền mã hoá là một phần mở rộng của các dịch vụ lưu ký và giao dịch mà ngân hàng đã bắt đầu thử nghiệm vào hồi đầu tháng 6 năm nay.

Để truy cập vào dịch vụ tài khoản “New Gen”, các cá nhân được yêu cầu phải trên 18 tuổi và là công dân của quốc gia trực thuộc Liên minh Châu Âu hoặc có quốc tịch Mexico, Colombia Argentina, Peru, hoặc Chile.

Theo thông cáo báo chí, người dùng phải gửi tối thiểu 10.000 USD bằng USD, EUR hoặc CHF. Sau khi hoàn thành các bước KYC trực tuyến, người dùng có thể sử dụng ví tiền mã hoá BBVA của họ để lưu trữ, mua và bán Bitcoin (BTC) và Ethereum ETH). Giám đốc Giải pháp Khách hàng tại BBVA Thụy Sĩ Javier Rubio cho biết: 

“Với New Gen, chúng tôi muốn tiếp cận một kiểu nhà đầu tư mới, được thu hút bởi các lĩnh vực mới có tiềm năng lớn để chuyển đổi tương lai.”

Ngoài tiền mã hoá, tài khoản New Gen còn cung cấp quyền truy cập vào danh mục các công ty và quỹ đầu tư, được phân loại thành 11 chủ đề khác nhau. Trong đó bao gồm biến đổi khí hậu, công nghệ đột phá, phương tiện tự hành…

“Tài khoản mới cung cấp vô số ý tưởng mà mọi khách hàng có thể đầu tư vào những gì họ quan tâm và phù hợp với các nguyên tắc của họ, không có trở ngại hoặc rào cản, với một trong những tỷ giá cạnh tranh nhất trong ngân hàng Thụy Sĩ và với tất cả sự đảm bảo và bảo mật của BBVA. ”

Từ đầu năm 2021 đến nay, Morgan Stanley, Goldman Sachs, UBS và nhiều tổ chức tài chính lớn đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai liên quan đến tiền mã hoá. Tuy nhiên, hầu hết dịch vụ này chỉ có thể được truy cập bởi một số nhà đầu tư đã được công nhận.

BBVA Thụy Sĩ chắc chắn không phải là ngân hàng lớn đầu tiên cung cấp tiền điện tử cho khách hàng của mình, nhưng là ngân hàng đầu tiên chấp nhận các nhà đầu tư không được công nhận.

Xem thêm: Châu Âu chuẩn bị ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên trong bối cảnh ETF của Mỹ bế tắc

Tuy còn nhiều hạn chế, nhưng ý tưởng về việc các tổ chức tài chính lớn cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp tiền mã hoá cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể sẽ tạo nên nhiều ý nghĩa lớn. Các dịch vụ mặc dù có giới hạn, nhưng với mức phí cạnh tranh, và những hứa hẹn từ các ngân hàng bảo mật hàng đầu chắc chắn có thể thu hút người dùng từ các sàn giao dịch tiền mã hoá lớn trong tương lai gần.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-07/09/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68