logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Lại xuất hiện NFT được bán với giá 205 ETH – hơn $320,000

-03/03/2021

Với hơn 300 triệu USD được chi cho NFT trong năm nay, không có gì ngạc nhiên khi một trong những chiếc NFT hiếm nhất của chú ếch xanh “Homer Pepe” vừa được đổi chủ với giá 320.000 USD.

NFT hiếm nhất của “Chú ếch xanh” được bán với giá 205 ETH
NFT hiếm nhất của “Chú ếch xanh” được bán với giá 205 ETH

Theo chủ sở hữu Peter Kell, NFT hiếm nhất theo chủ đề Pepe, “Homer Pepe”, đã được bán với giá 205 ETH (320.000 USD).

Lá bài độc nhất vô nhị là sự kết hợp giữa nhân vật Homer của Simpsons và chú ếch xanh Pepe The Frog khét tiếng.

Pepe là một chú ếch hoạt hình được tạo ra bởi nghệ sĩ Matt Furie và đã truyền cảm hứng cho vô số meme trên internet bao gồm Rare Pepes, một trong những thử nghiệm nghệ thuật đầu tiên trên blockchain.

Homer Pepe là thẻ do người dùng tạo nên từ nền tảng sưu tầm Rare Pepe do Joe Looney phát triển vào năm 2016 và được trưng bày trong Lễ hội nghệ thuật kỹ thuật số Rare Art Labs vào năm 2018. Thẻ được Kell mua lại tại cuộc đấu giá trực tiếp đầu tiên cho nghệ thuật blockchain với giá 38.500 đô la – được cho là mức giá cao nhất cho một NFT vào thời điểm đó. Tác phẩm nghệ thuật gần đây cũng được giới thiệu trong bộ phim tài liệu đoạt giải của Liên hoan phim Sundance, “Feels Good Man.” Tài khoản Twitter chính thức của bộ phim tài liệu cho biết tấm thẻ này đã bán được với giá thậm chí nhiều hơn chi phí để thực hiện toàn bộ bộ phim.

Chủ sở hữu mới, TokenAngels, dường như đang tích lũy hàng trăm NFT khác trong chuỗi, và vội vàng tìm đến NFT được đánh giá cao nhất sau khi có tin tức về nó đã được đưa ra.

TokenAngels giải thích về việc sưu tầm CryptoPunks:

“Tôi đã phải bán một vài punks một cách vội vàng. Nó kiếm được ít hơn rất nhiều so với giá trị của chúng nhưng điều quan trọng là phải nhận được các khoản tiền với nhau để thực hiện giao dịch đúng hạn!”

Nghệ sĩ nổi tiếng Matt Kane, được vinh danh trong Top 100 của CoinTelegraph năm nay, trước đó đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật để tưởng nhớ Homer Pepe và dòng tweet của anh ấy đã thu hút sự chú ý, thực tế Kell đang muốn bán tác phẩm gốc.

Ông Kane chia sẻ:

“Tôi thấy HOMERPEPE là NFT quan trọng nhất trong lịch sử nghệ thuật vì đợt bán hàng năm 2018 đã ảnh hưởng đến rất nhiều nghệ sĩ tiền mã hóa ban đầu tin rằng chúng tôi có thể đặt nghệ thuật của mình để xây dựng cả thị trường và niềm tin xung quanh công nghệ mới này.”

Nói chung, NFT đã tăng trưởng bùng nổ trong năm nay với hơn 300 triệu USD doanh thu được tạo ra trong hai tháng đầu tiên. Đầu tuần này, người đồng sáng lập kiêm giám đốc công nghệ của OpenSea, ông Alex Atallah, tuyên bố rằng thị trường đã tăng hơn 7.000% so với năm ngoái.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

-03/03/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0