Cựu xã hội đen Trung Quốc ICO “gọi vốn” 750 triệu đô chỉ trong 5 phút!

363

Một cựu xã hội đen đến từ Macau – một thành phố bán tự trị cờ bạc khét tiếng của Trung Quốc bên cạnh Hồng Kông – đã “đút túi” 750 triệu USD trong vòng chưa đầy 5 phút sau một đợt ICO, theo thông tin South China Morning Post.

Báo cáo trên nêu danh World Hung Mun Investment, một công ty thuộc quyền sở hữu ông trùm Tam Hoàng Macau tên Wan Kuok-koi “Răng gãy”.

Cụ thể, “Răng gãy” có hợp tác với một công ty Trung Quốc đại lục là Zhonggongxin Cosmos để cho ra mắt một đồng tiền điện tử có tên gọi là HB trong một sự kiện ở Campuchia. Sự kiện này được cho là có sự tham dự của chính phủ cấp cao và các quan chức quân sự từ cả Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

Nếu như theo thông tin là chính xác đây sẽ là một tiến triển mới cho lĩnh vực ICO của Trung Quốc theo sau lệnh cấm hồi tháng 9 năm ngoái

World Hung Mun Investment  được cho là phát hành một tỷ token HB, chỉ một nửa trong số đó được cung cấp cho công chúng. Cho đến nay, công ty tuyên bố đã bán 450 triệu token tại ba sự kiện ở Campuchia, Thái Lan và Philippines với địa điểm cuối cùng tại Malaysia vào thứ Tư tới theo như kế hoạch.

Clip quảng bá về ICO:

Theo bài viết, ý tưởng của Wan là sử dụng các token như tiền thưởng trong các giải đấu cờ vua và poker ở Trung Quốc vào mùa thu năm nay.

Theo báo cáo cho rằng HB được giao dịch trên sàn giao dịch gọi là a.top do công ty All In Group Limited của Hồng Kông điều hành.

Zhonggongxin Cosmos là một công ty con của Công ty TNHH Quản lý Tài sản Zhonggongxin và có nhiều lợi ích kinh doanh bao gồm quản lý tài sản, các dự án xây dựng ở Nga, hơn nữa công ty còn bóng gió là mình là một công ty nhà nước bằng cách gởi báo cáo trực tiếp lên một Ban trung ương của Trung Quốc.

Theo CryptoNews


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook