logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Maps.me Wallet là gì? Hướng dẫn chi tiết đăng ký và sử dụng ví Maps.me

-16/05/2021

Maps.me là gì ?

Maps.me là một ứng dụng bản đồ ngoại tuyến được sử dụng trên điện thoại. Maps.me cung cấp cho người dùng dữ liệu bản đồ có thể tra cứu, tìm kiếm và chỉ đường mà không cần kết nối internet. Maps.me được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 140 triệu người dùng.

Hiện nay Maps.me đang phát triển phiên bản 2.0 và tích hợp ví điện tử truyền thống và ví blockchain dành cho token Maps.

Maps.me là gì

Các giải pháp Maps.me Wallet hướng đến có gì đặc biệt ?

Các giải pháp Maps.me Wallet hướng đến có gì đặc biệt

  • Chuyển đổi ngoại tệ: Với ứng dụng ví được nhúng trong App,  người dùng có thể giữ và chuyển đổi tiền qua 35 loại tiền tệ fiat với tỷ giá tốt hơn (và không có phí ẩn).
  • Chuyển tiền trên toàn trong thời gian thực: Maps.me hướng đến kế hoạch cung cấp cho người dùng một phương thức đơn giản để gửi tiền xuyên biên giới với mức phí gần như bằng không và trong thời gian thực.
 • Thanh toán từ ví của bạn bằng nhiều loại tiền tệ: Hầu hết người dùng có một thẻ ngân hàng đơn vị tiền tệ, có nghĩa là phí giao dịch quốc tế từ ngân hàng của họ cao khi họ đi du lịch nước ngoài. Các đại lý du lịch trực tuyến cũng tính phí đánh dấu rất lớn và phí giao dịch quốc tế thường do người dùng chịu. Maps.me dự định giải quyết những hạn chế này trong trung hạn theo một số cách, bao gồm 0% phí giao dịch quốc tế và bằng cách cho phép người dùng thanh toán cho người bán và đặt khách sạn trực tiếp từ ví.
 • Kiếm thu nhập thụ động: Tính năng ví sẽ được phát triển để mang đển cơ hội tích trữ tiền dư thừa và kiếm thu nhập thụ động. Người dùng sẽ sử sử dụng tiền fiat trong ví sang token MAPS, sau đó chuyển sang giao thức cho vay trên blockchain Solana để tạo thu nhập. Oxygen.finance sẽ hỗ trợ tính năng DeFi cho ví trong thời gian tới.

Các chức năng ví hiện có của Maps.me

Mua token MAPS ngay trên App Maps.me

Tính năng đầu tiên thu hút sự chú ý của những người thử nghiệm beta đầu tiên của App là khả năng mua MAPS thông qua ví Maps.me. Trong Whitepaper có thông tin chi tiết tầm nhìn về việc tạo bản đồ một phần của hệ thống phần thưởng, cho phép người dùng kiếm điểm tương tự như Miles Airline hoặc Điểm thẻ tín dụng. Bạn cũng sẽ có thể đoán mọi thứ hoạt động như hình ảnh bên dưới.

Mua token MAPS ngay trên App Maps.me

MAPS được mua trên ví Maps.me là “mua và giữ” và theo quan niệm hiện tại của ứng dụng Maps.me, không thể được giao dịch. Thay vào đó, bằng cách giữ các mức MAPS khác nhau (tức là đặt cược) trên ví, bạn có thể mở khóa các tính năng khác nhau của ví và đủ điều kiện để nhận các mức chiết khấu và hoàn tiền khác nhau. Trong bài đăng này, chỉ nêu lên các tính năng nổi bật nhất của nền tảng: gói dữ liệu eSIM và hoàn tiền đặt phòng khách sạn.

eSIM Card

Ứng dụng hướng đến tạo ra một trải nghiệm du lịch thuận tiện. Một tính năng tập trung vào du lịch được sắp xếp hợp lý là giới thiệu các gói eSIM trực tiếp thông qua ví của bạn. Thẻ eSIM (SIM nhúng) cho phép bạn kích hoạt gói di động mà không yêu cầu thẻ SIM vật lý (vì eSIM đã được nhúng trong thiết bị của bạn). Sự tiện lợi do các thiết bị hỗ trợ eSIM mang lại đang làm điên đảo thế giới, với những dự đoán đáng kinh ngạc về sự phát triển của thiết bị eSIM. Maps.me đã sẵn sàng tận dụng chức năng này và xác định lại hành trình.

eSIM Card

Đặt phòng khách sạn và hoàn tiền

Maps.me là người bạn đồng hành cuối cùng của bạn để khám phá thế giới, khám phá những địa điểm mới và thậm chí là tìm những nơi lưu trú và nghỉ ngơi. Maps.me cũng có thể giúp bạn nhận được những ưu đãi tốt nhất về chỗ ở và khách sạn, nhờ vào chương trình hoàn tiền thông qua Booking.com.

Đặt phòng khách sạn và hoàn tiền

Booking.com sẽ hoàn tiền (lên đến 10%) cho các đặt phòng, tùy thuộc vào tài sản MAPS của bạn (cho dù bạn là thành viên cao cấp hạng Đồng, hạng Bạc hay hạng Vàng). Đây là một cách đang kết nối du khách và doanh nghiệp để có trải nghiệm du lịch phong phú và bổ ích. Dự án đang trong quá trình kết nối và quan hệ đối tác để mang lại trải nghiệm phong phú hơn và được trao quyền về tài chính cho cộng đồng Maps.me.

Giới thiệu cơ bản ứng dụng Maps.me

Bước 1: Truy cập Website hoặc tải trên kho ứng dụng App Store hoặc CH Play của Android: https://maps.me/

Bước 2: Mở ứng dụng lên và bắt đầu sử dụng theo hướng dẫn

Mở ứng dụng lên và bắt đầu sử dụng theo hướng dẫn

Bước 3: Cho phép ứng dụng truy cập định vị của bạn.

Cho phép ứng dụng truy cập định vị của bạn

Bước 4: Hệ thống sau khi định vị vị trí của bạn sẽ tiến hành tải xuống bản đồ Việt Nam.

Hệ thống sau khi định vị vị trí của bạn sẽ tiến hành tải xuống bản đồ Việt Nam

Sau khi hoàn thành việc tải bản đồ xuống, thì giờ đây bạn có thể sử dụng bản đồ ngay cả khi không kết nối internet. 

Các tính năng lần lượt từ trái sang phải các biểu tượng bên dưới màn hình: 

 • Tính năng tìm kiếm địa điểm trên cộng tìm kiếm

Tính năng tìm kiếm địa điểm trên cộng tìm kiếm

 • Tính năng tìm kiếm trực tiếp trên bản đồ

Tính năng tìm kiếm trực tiếp trên bản đồ

 • Tính năng ví đang phát triển, đang ký để được đưa vào danh sách chờ.

Tính năng ví đang phát triển, đang ký để được đưa vào danh sách chờ

 • Tính năng cài đặt cho phép thêm địa điểm, eSim Dữ liệu, tải xuống bản đồ, Chia sẽ vị trí

Tính năng cài đặt cho phép thêm địa điểm, eSim Dữ liệu, tải xuống bản đồ, Chia sẽ vị trí

Review cơ bản bản phiên bản Beta được Coin68 test 

Bước 1: Ví được kích hoạt sẽ có giao như bên dưới

Review cơ bản bản phiên bản Beta được Coin68 test

Ví gồm 2 phần chính:

 • Tổng số dư: Hiển thị số dư tài khoản ngân hàng 
 • MAPS: Hiển thị số dư token MAPS

Bước 2: Thêm thẻ Visa. Điều này cho phép bạn mua được token MAPS. MAPS token trên nền tảng vẫn chưa sử dụng để giao dịch được.

Khi hoàn thành các nội dung thẻ tín dụng, sẽ có các tính năng dành cho thẻ như sau

Khi hoàn thành các nội dung thẻ tín dụng, sẽ có các tính năng dành cho thẻ như sau:

Bây giờ anh em có thể chọn mua token MAPS và thanh toán thông qua thẻ tín dụng VISA

Ở giao diện chính thẻ VISA đã được tích hợp bên dưới. Bây giờ anh em có thể chọn mua token MAPS và thanh toán thông qua thẻ tín dụng VISA

Bây giờ anh em có thể chọn mua token MAPS và thanh toán thông qua thẻ tín dụng VISA

Bước 3: Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ví Maps.

 • Anh em phải hoàn thành các bước xác minh danh tính gồm 4 level được hướng dẫn bởi Chat Bot trong ứng dụng. Sau khi hoàn thành, anh em sẽ được cấp tài khoản ngân hàng online từ thụy sĩ online.

xác minh danh tính

 • Mỗi tài khoản bao gồm IBAN vs. SWIFT Code ( số tài khoản ngân hàng quốc tế và Hiệp hội Viễn thông Liên Ngân hàng và Tài chính Quốc tế). Anh em có thể sử dụng số tài khoản này và họ và tên của chính mình để chuyền tiền ra nước ngoài qua western union. 
 • Sau ba ngày sẽ nhận được tiền trong tài khoản
 • Hiện tại app hỗ trợ 13 loại tiền tệ fiat đến từ 13 quốc gia.

Bước 4: Ngoài ra ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tỷ giá giữa các đồng tiền một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng đặt phòng và thanh toán trực tiếp các dịch vụ ở một quốc gia bất kỳ mà Maps.me hỗ trợ trên ứng dụng.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về ứng dụng ví Maps.me sắp ra mắt, ngoài ra các tính năng DeFi sẽ được phát triển trong tương lai. Các token MAPS trên ví không được sử dụng để giao dịch trên các sàn, nó chỉ ở dạng điểm và được sử dụng để thanh toán các dịch vụ trong ứng dụng. Đây sẽ là xu hướng các dịch vụ tài chính trong tương lai. Maps.me đang tiên phong và mở ra biên giới về phương thức thanh toán và cung câp dịch vụ tài chính toàn cầu một cách dễ dàng. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào.

Tham gia thảo luận tại cộng đồng Telegram Maps me Việt Nam chính thức

-16/05/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68