logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Lượng Bitcoin trị giá 806 triệu USD được rút ra khỏi sàn Coinbase Pro

-24/03/2021

Ngày 23 tháng 3, các nhà phân tích thị trường tiền mã hóa đã bắt được một thông tin đáng chú ý từ blockchain Bitcoin: một lượng BTC có giá trị khoảng 806 triệu USD đã được rút ra khỏi ví của sàn Coinbase Pro (trực thuộc Coinbase).

Bitcoin-ETF

Cộng đồng ngay lập tức xôn xao về thông tin này. Nhiều người đã đưa ra dự đoán rằng có thể là một hoặc một nhóm các nhà đầu tư lớn vừa hoàn thành một lệnh mua mới và đang “ém hàng” cho những dự định trong tương lai. Hoặc nó có thể là một cái gì đó khác vô hại hơn, chẳng hạn như chỉ là một giao dịch nội bộ.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích blockchain CryptoQuant, khoảng 14.666 BTC đã được chuyển khỏi sàn giao dịch vào ngày 23 tháng 3 thông qua nhiều giao dịch riêng lẻ.

Các giao dịch này diễn ra sau khi giá Bitcoin giảm mạnh nhất vào ngày thứ Hai vừa qua, chạm đến mức giá khoảng 54.000 USD, mức thấp mà thị trường chưa từng thấy trong gần một tháng vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đã ổn định và đang được giao dịch quanh mức 54-55.000 USD.

“Số tiền lớn đó đã được chia thành nhiều ví, có thể là ví nóng của họ, đại diện cho chuyển khoản nội bộ hoặc ví lưu ký cho các tổ chức,” Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, bình luận.

Ví lạnh lưu ký của Coinbase được tích hợp trực tiếp với dịch vụ giao dịch OTC của sàn. Các tổ chức và các nhà đầu tư lớn thường giao dịch qua kênh này để tránh ảnh hưởng quá nhiều đến giá thị trường. Do đó, dòng tiền từ Coinbase Pro thường được lấy để đại diện cho nhu cầu của các tổ chức đầu tư lớn đối với Bitcoin. Ju nói:

“Tôi nghĩ nó có khả năng là một ví lưu ký, điều này có thể cho thấy các tổ chức đầu tư vẫn đang tăng cường “gom hàng” Bitcoin. Nhưng ông nói thêm rằng những bình luận trong thời điểm hiện tại chỉ mang tính chất phỏng đoán.

Trong khi những người có tiếng nói vẫn khá dè dặt về bản chất của dòng tiền mới nhất, cộng đồng crypto lại khá hào hứng với sự kiện này. “Tín hiệu tăng giá, dòng chảy BTC lớn từ Coinbase Pro”, một người tuyên bố.

Tâm lý phấn khởi này có thể được giải thích bằng biểu đồ bên dưới, cho thấy các đợt giảm giá trước đây của Bitcoin đều kết thúc với sự gia tăng dòng tiền từ Coinbase Pro.

Trong một tin tức liên quan, theo như Coin68 đã đưa tin, các chiến lược gia của Bank of America đã ước tính rằng chỉ cần 93 triệu USD để di chuyển giá Bitcoin lên một phần trăm.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-24/03/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0