logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Lionel Messi cho ra mắt bộ sưu tập NFT hợp tác với Ethernity Chain – ERN lập tức “dựng cột”

Marcus -05/08/2021

Huyền thoại bóng đá Argentina Lionel Messi đã hợp tác với Ethernity Chain để cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên Messiverse, một tập hợp các bức vẽ số hóa do chính Messi xác thực.

Lionel Messi cho ra mắt bộ sưu tập NFT hợp tác với Ethernity Chain - ERN lập tức "dựng cột"
Lionel Messi cho ra mắt bộ sưu tập NFT hợp tác với Ethernity Chain – ERN lập tức “dựng cột”

Lionel Messi đã công bố Messiverse vào ngày 4 tháng 8 thông qua dòng đăng tải trên trang cá nhân của anh với chia sẻ về bóng đá giống như một nghệ thuật, và lời mời khám phá bộ sưu tập NFT đầu tiên của anh ấy trên Ethernity.

Bộ sưu tập của Messi bao gồm bốn tác phẩm nghệ thuật của chính anh:

1. “Man From the Future” – một chân dung tương lai của Messi quay trên nền xanh lam, với đôi mắt phát sáng và ngoại hình của một người máy.

Tác phẩm "Man From the Future". Nguồn: Twitter
Tác phẩm “Man From the Future”. Nguồn: Twitter

2. “Worth the Weight” – Hình tượng Messi vàng mang theo một quả bóng đá khổng lồ theo cách mà Atlas đã mang theo cả thiên đường.

Tác phẩm “Worth the Weight”. Nguồn: Twitter
Tác phẩm “Worth the Weight”. Nguồn: Twitter

3. “The King Piece” – Một bức vẽ theo chủ đề cờ vua có Messi được đóng khung bởi một vòng những trái bóng.

Tác phẩm "The King Piece”. Nguồn: Twitter
Tác phẩm “The King Piece”. Nguồn: Twitter

4. Tác phẩm còn lại chưa được tiết lộ.

Mỗi NFT được trưng bày được sản xuất bởi một nghệ sĩ người Úc tên là “Bosslogic”, nổi tiếng trên mạng xã hội vì đã làm việc với cả Marvel và Disney. NFT cuối cùng chưa được tiết lộ, sẽ được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, ngày mà Messiverse sẽ ra mắt.

Cùng với đó, token của Ethernity Chain là ERN đã tăng hơn 45% về giá trị sau thông báo của Messi. Ethernity Chain không còn xa lạ với những đợt tăng giá chóng mặt như vậy. Token đã từng đạt 74 USD vào tháng 3 năm 2021 và thậm chí đã từng vượt qua Bitcoin để trở thành token xu hướng hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Biểu đồ giá ERN/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá ERN/USDT. Nguồn: TradingView

Hơn nữa, nền tảng blockchain NFT hàng đầu này cũng đã xây dựng mối quan hệ đối tác với các siêu sao khác. Chẳng hạn như vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp Alex Ovechkin và cựu vô địch UFC Anderson Silva đã tung ra bộ sưu tập tương ứng của riêng họ với Ethernity.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-05/08/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68