logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Lật tẩy lý do khiến Forum Remitano là nơi tụ tập “lý tưởng” của cộng đồng tiền ảo

-05/02/2021

Ai bảo làm trader là khô khan và tẻ nhạt? Tham gia ngay loạt sự kiện siêu hấp dẫn về crypto hàng tuần trên Remitano ngay! Từ dự đoán giá, tranh luận, làm quiz đến viết bài chia sẻ kinh nghiệm đầu tư… Dù bạn là “lính mới” hay “cáo già” trong thị trường, các sự kiện tại Remitano luôn có thể thỏa mãn sở thích của bạn.

Lật tẩy lý do khiến Forum Remitano là nơi tụ tập “lý tưởng” của cộng đồng tiền ảo
Lật tẩy lý do khiến Forum Remitano là nơi tụ tập “lý tưởng” của cộng đồng tiền ảo

Forum Remitano – nơi chia sẻ kiến thức của cộng đồng yêu crypto

Ra đời từ tháng 9 năm 2019, Forum Remitano là nơi được tạo ra nhằm thoả mãn nhu cầu cập nhật thông tin, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư giữa những người yêu thích crypto. Không chỉ thế, tại đây, các trader sẽ được giao lưu và kết bạn với nhau thông qua các hoạt động, cuộc thi thú vị được tổ chức liên tục và thường xuyên. Ngoài ra, khi tham gia, bạn còn có cơ hội nhận coin miễn phí “dễ như ăn kẹo”.

Tổng hợp chi tiết các sự kiện và minigame mới nhất trên Forum Remitano:

Good Questions – Good Answers (GQGA)

Là một trong những hoạt động đầu tiên được tổ chức trên Forum Remitano, Good Questions – Good Answers là nơi để các trader thể hiện quan điểm của mình về một vấn đề nóng hổi của thị trường tiền ảo. Đồng thời, cũng là cơ hội để bạn đưa ra những thắc mắc của mình và nhận được câu trả lời của cả cộng đồng yêu crypto. Tham gia ngay GQGA để vừa được chia sẻ và lắng nghe ý kiến, vừa giành suất nhận giải thưởng lên đến 360 USDT!

Debate Competition

Bạn muốn biết đâu là những vấn đề đang được cả thị trường tiền ảo quan tâm nhất? Bạn muốn tìm đáp án đúng cho những băn khoăn của mình trong lĩnh vực đầu tư? Crypto Debate Competition là nơi dành cho bạn.

Tham gia ngay để có những góc nhìn đa chiều về thị trường trước những biến động vi mô hoặc vĩ mô và có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 110 USDT.

Crypto Writing Competition

Trở thành nguồn cảm hứng cho các trader thế hệ sau, tại sao không? Với cuộc thi viết Crypto Writing Competition, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm đầu tư của mình và biến nó trở thành “di sản” được lưu giữ mãi mãi trên Forum của Remitano.

Ngoài ra, bạn sẽ được nhận ngay nhuận bút 30 USDT với mỗi bài viết được đăng và trở thành ứng của viên của giải bài viết xuất sắc nhất với giải thưởng 200 USDT.

Phân tích giá BTC

Hỡi các nhà đầu tư thông thái, bạn nghĩ sao về thị trường trong những ngày tới? Chỉ cần viết ra những phân tích đã hiện hữu trong đầu bạn, viết ra những dự định đầu tư mà bạn muốn làm, bạn sẽ có cơ hội nhận tổng giải thưởng lên đến 150 USDT.

Nếu bạn muốn thực hành phân tích giá thị trường, thì Price Analysis chính là minigame dành cho bạn. Cơ hội thực hành miễn phí, lại còn nhận được tiền, ngại gì không thử?

Dự đoán giá

Nếu đã từng giao dịch hoặc đọc biểu đồ giá, chắc hẳn bạn sẽ có những dự đoán cho riêng mình về những bước đi của thị trường trong tương lai. Đó là tất cả những kỹ năng mà bạn cần để tham gia các minigame “Dự đoán giá” của Remitano và ‘chớp’ ngay cơ hội nhận giải thưởng ‘khủng’ lên đến 1000 USDT.

Lucky Numbers

Sẽ ra sao nếu bạn có thể “ăn 2 đầu lương” từ việc trade coin hàng ngày? Quá hấp dẫn phải không nào?

Với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận 1 code trade (mã giao dịch) tương ứng. Chỉ cần comment mã giao dịch này kèm với con số may mắn, bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của tổng giải thưởng 300 USDT.

5 Minutes – 5 USDT (5M5U)

Nếu các kiến thức mà bạn đã đọc, đã tìm hiểu chẳng thể đọng lại tí gì trong đầu, hay bạn không biết cách để áp dụng chúng vào thực tế, thì 5M5U chính là minigame nhằm giải quyết vấn đề này.

Chỉ cần đọc bài viết và trả lời 5 câu hỏi cực đơn giản, bạn đã có thể kiếm 5 USDT một cách dễ dàng rồi. Hãy đón đọc những bài viết từ Remitano và đừng quên khám phá những điều bất ngờ ở cuối bài nhé!

Chia sẻ hay – 10 USDT liền tay!

Cũng tương tự như game 5M5U, tại các bài viết của Remitano bạn có thể chia sẻ điều mình biết về nội dung liên quan đến bài viết đó và nhận ngay 10 USDT cho phần chia sẻ xuất sắc. Vậy nên chẳng ngại gì “Cho đi để nhận lại” phải không nào?

Nếu bạn muốn trải nghiệm sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam, nếu bạn muốn biến mỗi ngày làm trader của mình trở nên thú vị hơn, được học hỏi nhiều thứ hay ho và gặp gỡ những người bạn cũng “cuồng nhiệt” với crypto giống như bạn… thì Remitano chính là điểm đến đích thực!

>> Tham gia ngay Forum Remitano

-05/02/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68