logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Konomi Network triển khai chương trình khai thác thanh khoản thông qua Booster Program của DODO

-22/04/2021

Để tri ân các cộng đồng Konomi đã ủng hộ dự án trong thời gian qua và đồng thời mở rộng quan hệ đối tác cũng như chức năng của token, Konomi Network thông báo chính thức tham gia DODO Booster Program để tiến hành một chiến dịch khai thác thanh khoản mới. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 4 tuần và cho phép các thợ đào thanh khoản cung cấp tính thanh khoản dưới các hình thức KONO và ETH, sau đó họ sẽ được thưởng bằng token KONO và DODO. Đây là một cơ hội tuyệt vời để stake các token nhàn rỗi, tạo thêm thu nhập thụ động.

Konomi Network triển khai chương trình khai thác thanh khoản thông qua Booster Program của DODO
Konomi Network triển khai chương trình khai thác thanh khoản thông qua Booster Program của DODO

Chi tiết sự kiện

Sự kiện Booster Program bắt đầu vào ngày 22 tháng 4 năm 2021, lúc 02:00 PM UTC+8 (giờ Singapore) đến ngày 20 tháng 5 năm 2021, lúc 02:00 PM UTC+8 (giờ Singapore).

Để tham gia sự kiện, người dùng chỉ cần nạp tiền vào pool thanh khoản KONO/ETH trên nền tảng DODO ETH. Khi bạn bắt đầu cung cấp thanh khoản, bạn sẽ nhận được token DLP, để sau đó stake nhận token DODO và KONO. Xin lưu ý rằng thực hiện theo bước trên không đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được tiền, tuy nhiên, vì việc tạo lập thị trường và cung cấp thanh khoản đi kèm với nhiều rủi ro cố hữu có thể dẫn đến mất tiền. Giá trị của các token có thể biến động, có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của người dùng và thậm chí có thể gây ra tổn thất nghiêm trọng.

Để có tìm hiểu sâu hơn về việc khai thác thanh khoản trên DODO, hãy xem bài viết sau.

Phân phối phần thưởng

DODO sẽ xác định khối lượng và giá trị của phần thưởng dựa trên khối lượng giao dịch, nhưng đội ngũ dự án Konomi đã làm việc với DODO để cung cấp khả năng nhận phần thưởng tối đa cho những người dùng có đóng góp cho Konomi. Thông thường, DODO giới hạn tuần đầu tiên của phần thưởng khai thác tiềm năng ở mức $7.500 token DODO, nhưng Konomi đẩy mạnh nó lên gấp ba lần số tiền trung bình. Sau khi hoàn thành dự phòng thanh khoản tuần đầu tiên, DODO sẽ tiếp tục điều chỉnh lại giá trị thưởng hàng tuần dựa trên khối lượng giao dịch từ tuần trước.

Giá trị phần thưởng hàng tuần tối đa bằng token DODO là $45.000. Ngoài ra, Konomi đang có kế hoạch phát hành 2840,75 token KONO mỗi tuần khi diễn ra sự kiện, tính tổng cộng là 11.363 token KONO cho cả sự kiện.

Như đã đề cập ở trên, giá trị phần thưởng được phân phối bắt đầu từ tuần thứ hai của sự kiện có thể thay đổi dựa trên khối lượng giao dịch từ tuần trước. DODO xác định lịch thưởng hàng tuần thông qua các quy tắc sau:

Nếu tổng khối lượng giao dịch của tuần hiện tại không lớn hơn 5.000.000 USD, giá trị phần thưởng cho tuần tiếp theo sẽ được giới hạn ở mức $7.500 token DODO.

Nếu tổng khối lượng giao dịch của tuần hiện tại là từ 5.000.000 USD đến 10.000.000 USD, thì giá trị phần thưởng cho tuần tiếp theo sẽ được giới hạn ở mức $15.000 token DODO.

Nếu tổng khối lượng giao dịch của tuần hiện tại là từ 10.000.000 USD đến 15.000.000 USD, giá trị phần thưởng cho tuần tiếp theo sẽ được giới hạn ở mức $30.000 token DODO.

Nếu tổng khối lượng giao dịch của tuần hiện tại lớn hơn hoặc bằng 15.000.000 USD, thì giới hạn phần thưởng cho tuần tiếp theo sẽ được giới hạn ở mức $45.000 token DODO.

Để nắm bắt thông tin mới nhất từ Konomi Network, hãy tham gia cộng đồng Việt Nam của dự án: Kênh Thông báo | Nhóm Thảo luận

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-22/04/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68