logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Kollect (KOL) chính thức mở bán Power Ranger NFT lần đầu tiên

Rachel -25/03/2022

Kollect vừa thông báo đợt bán Power Ranger NFT lần đầu tiên trên Kollect.Cards vào lúc 07:00 PM ngày 07/04/2022. Trong lần ra mắt này, Kollect sẽ kết hợp với series Zyuranger, bộ phim gốc của loạt phim Mighty Morphin Power Rangers thú vị.

Kollect (KOL) chính thức mở bán Power Ranger NFT lần đầu tiên

Sự kiện đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Kollect trong tầm nhìn cung cấp các sản phẩm có thương hiệu được công nhận và giới hạn, trao quyền cho cộng đồng giao dịch, staking, và chiến đấu với các NFT khác trong vũ trụ ảo. Munchie Kings, Ruler of the Land và Space Adventure Cobra cũng đã bắt tay với Kollect.

Thông tin chi tiết

Kollect (KOL) chính thức mở bán Power Ranger NFT lần đầu tiên

Thẻ Zyuranger NFT sẽ được phát hành qua nhiều mùa, mỗi mùa đều có các bộ sưu tập mới được mở bán theo nhiều đợt. Những ai may mắn có được suất whitelist sẽ được mua pack NFT với mức giá “nhỉnh” hơn. Nếu tổng số pack NFT “cháy hàng” ngay từ đợt whitelist thì sẽ không có đợt 3.

 • Đợt 1 dành cho whitelist: 06:00 PM ngày 07/04/2022 (giờ Việt Nam).
 • Đợt 2 dành cho whitelist: 06:30 PM ngày 07/04/2022 (giờ Việt Nam).
 • Đợt 3 – Public Mint: 07:00 PM ngày 07/04/2022 (giờ Việt Nam).

Kollect sẽ mở bán tổng cộng 6000 pack NFT:

 • 4.000 pack tiêu chuẩn với giá 7,99 USD, mỗi pack chứa 10 thẻ Zyuranger NFT.
 • 6.000 pack cao cấp với giá 39,99 USD, mỗi pack chứa 60 thẻ Zyuranger NFT.

Người dùng có thể tham gia mua NFT bằng MATIC hoặc KOL.

Kollect sẽ mở bán tổng cộng 6000 pack NFT

Có gì trong một pack NFT?

Người dùng không chỉ là những người đầu tiên được sở hữu Zyuranger NFT mà có thể thu thập thêm nhiều vật phẩm game giá trị và đem chúng đi tổng hợp thẻ.

Có gì trong một pack NFT?

Ngoài ra, trong mùa 1 Zyuranger này Kollect sẽ phát hành 20 loại Card khác nhau.

20 loại Card trong mùa 1 Zyuranger

Tại sao thẻ Rarity lại quan trọng?

Thẻ Rarity đóng một vai trò lớn trong hệ thống Collection Book, game Play-to-Earn và marketplace của Kollect.

Hệ thống Collection Book

Hệ thống collection book là cơ sở của việc thu thập và đánh giá nền kinh tế Kollect. Hệ thống tích hợp tính năng Play-to-Earn độc đáo, cho phép người dùng staking thẻ của họ vào các collection book khác nhau để kiếm phần thưởng và lợi nhuận.

Độ hiếm của thẻ rất quan trọng vì chúng giúp xác định tỷ lệ và số lượng phần thưởng tiềm năng mà người dùng có thể nhận được. Đương nhiên, thẻ có độ hiếm càng cao thì người dùng càng có thể gặt hái được nhiều lợi nhuận.

Hệ thống game trên Kollect

Hệ thống game trên Kollect

Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự khan hiểm của thẻ vì để chơi được game, bắt buộc người dùng phải có thẻ NFT. Thẻ NFT càng hiếm, nhân vật càng mạnh thì càng đáng gờm trong game và mang lợi nhiều lợi nhuận cho chủ thẻ.

Ví dụ:

 • Phạm vi chỉ số tấn công cho các thẻ thường (C): 1 – 5
 • Phạm vi chỉ số tấn công cho các thẻ không phổ biến (UC): 3-7
 • Phạm vi chỉ số tấn công cho thẻ hiếm (R): 5-9
 • Phạm vi chỉ số tấn công cho thẻ siêu hiếm (SR): 7-11
 • Phạm vi chỉ số tấn công cho thẻ siêu siêu hiếm (SSR): 9-13
 • Phạm vi chỉ số tấn công cho thẻ cực hiếm (UR): 11-15

Marketplace

Thẻ càng hiếm thì nội tại càng cao trong hệ sinh thái và người dùng càng có thể gặt hái được nhiều lợi ích tùy thuộc vào cách họ staking hoặc chiến lược chơi hay cách giao dịch trên marketplace.

Kollect Game là một launchpad game. Các trò chơi ra mắt trên Kollect có thể tận dụng hệ thống bộ sưu tập để tiếp cận với nhiều người chơi hơn và người chơi có thể sử dụng thẻ NFT mà họ sở hữu được trong bộ sưu tập để tham gia các game P2E trên nền tảng.

Công ty đã đạt được quan hệ đối tác với một số hãng phim hoạt hình cao cấp, tập đoàn phân phối và nhiều nhà sản xuất phim trong khu vực, bao gồm Toei và Daewon Media.

Trò chơi P2E đầu tiên hợp tác với Kollect, World of Cards, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 2/2022.

Về Kollect

Kollect là một nền tảng Game Card dựa trên công nghệ NFT. Mục tiêu của dự án là khai thác thị trường Card game kỹ thuật số trị giá hàng tỷ USD. Thông qua cơ chế gamified, người dùng cũng có thể được khuyến khích và thưởng bằng cách thu thập các thẻ (Card) khác nhau.

Kollect có Marketplace dành cho các native card nơi người dùng có thể giao dịch với nhau. Các thẻ (Card) này cũng có thể có các thuộc tính khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá cũng như độ hiếm của chúng. Ngoài ra, lưu ý rằng những bộ sưu tập kỹ thuật số này chỉ dành riêng cho những người đang sử dụng Kollect.

Tham gia group Kollect Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Rachel

-25/03/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68