logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

imToken: xây dựng tương lai cho ngành blockchain

-30/11/2022

imToken vinh dự tài trợ và đồng hành cùng ETHVIETNAM, một trong những sự kiện blockchain lớn toàn cầu, nhằm xây dựng, định hình và thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái blockchain.

imToken: xây dựng tương lai cho ngành blockchain

Tại hội nghị, imToken đã có bài phát biểu quan trọng với chủ đề “Tiếp cận thế giới token hóa – Một chiếc ví cho người bình thường”. Từ quan điểm của một nhà cung cấp ví cam kết xây dựng hệ sinh thái lâu dài, imToken đã chia sẻ về khái niệm token, hình dung ra tương lai token hóa và chia sẻ khám phá của chính mình về ví thế hệ mới và dịch vụ thanh toán dựa trên DLT (công nghệ sổ cái phân tán) RIVO. Hãy cùng Coin68 điểm qua những đại ý nổi bật mà imToken đã trình bày nhé! 

Blockchain là bản nâng cấp toàn diện của công nghệ Internet

Internet ra đời từ những năm 1990. Đến 2009, công nghệ blockchain đã được phát minh và mang lại dữ liệu minh bạch, phân cấp và bất biến cho Internet.

Một đổi mới quan trọng khác của blockchain là cơ chế đồng thuận, chẳng hạn như PoW và PoS, không chỉ nâng cấp các khía cạnh kỹ thuật của Internet mà còn thay đổi cả mô hình kinh doanh.

Token là một phương tiện sáng tạo trên blockchain

Token là một phương tiện sáng tạo, giúp mọi người tương tác tốt hơn với blockchain. Token có thể là một dạng phương tiện kỹ thuật số kết hợp văn bản, hình ảnh, video… hoặc một thông điệp số xoay quanh danh tính và xã hội của chúng ta.

Cho dù trong thế giới thực hay kỹ thuật số, có vô vàn thứ có thể được chuyển đổi thành token, nhằm tăng tương tác, cải thiện trải nghiệm Internet từ thế giới kỹ thuật số sang blockchain.

Blockchain có nhiều hình thức đổi mới

Có 3 hình thức đổi mới trong blockchain:

– Tiếp quản giá trị cơ bản của thế giới kỹ thuật số, tìm thêm giá trị tiềm năng và đảm bảo an ninh mạng tốt hơn.

– Lập bản đồ thế giới thực với thế giới kỹ thuật số.

– Đưa thế giới số vào thế giới thực. 

Sự đổi mới này sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình tích hợp thế giới thực với kỹ thuật số, giúp cuộc sống thực tiễn trở nên hiệu quả và thông minh hơn, đồng thời làm cho cuộc sống kỹ thuật số phong phú và an toàn hơn.

Đổi mới cơ sở hạ tầng blockchain

Trong blockchain, dựa trên dữ liệu phi tập trung và chống giả mạo, các giải pháp ví cũng cần được đổi mới. Các công cụ kỹ thuật số thường phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Khóa cá nhân (private key): thể hiện quyền sở hữu. Blockchain có thể bảo vệ tính bảo mật thông tin và tài sản kỹ thuật số của chúng ta, đồng thời đảm bảo việc trích xuất thông tin miễn phí. Chìa khóa đóng vai trò tối quan trọng.

– Tài khoản: mạng lưới là một loại tài nguyên được chia sẻ. Tài khoản là một khái niệm toàn cầu hóa. Tài khoản người dùng và dữ liệu trong thế giới blockchain không dành riêng cho một tổ chức hoặc nền tảng nhất định và người dùng không cần sự cho phép của bất kỳ tổ chức hoặc nền tảng nào để tạo tài khoản.

– Truy cập không cần cấp phép: tính năng phân cấp của blockchain cho phép tạo các công cụ truy cập không cần cấp phép và người dùng có thể tận hưởng các ứng dụng khác nhau trên blockchain một cách tự do và tự chủ hơn.

Xây dựng tương lai blockchain

imToken tin rằng tính năng phân cấp của blockchain sẽ mang lại một môi trường và khả năng phát triển bình đẳng hơn cho thế giới. imToken cam kết xây dựng công cụ blockchain an toàn, bảo mật và dễ sử dụng, đồng thời giúp mọi người tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số tốt hơn, bình đẳng và tự do hơn.

imToken 3.0, sản phẩm ví thế hệ mới, thân thiện và dễ sử dụng cho cả người mới. RIVO, dịch vụ mạng thanh toán dựa trên DLT (công nghệ sổ cái phân tán) do imToken ươm tạo, sẽ giúp mọi người kết nối các phương tiện thanh toán truyền thống và blockchain, đồng thời thúc đẩy sự tích hợp giữa thế giới thực và thế giới blockchain.

imToken mong muốn sẽ có nhiều người tham gia vào làn sóng đổi mới blockchain, thúc đẩy cải tiến và phổ biến công nghệ này.

Tìm hiểu thêm về imToken: https://careers.token.im

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-30/11/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68