logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Immutable thuyết phục ApeCoin “chuyển nhà” cho Otherside sang mạng Layer 2 của nền tảng

-02/06/2022

Nền tảng Layer 2 NFT trên Ethereum là Immutable đã gửi đề xuất lên ApeCoin DAO vào ngày 27 tháng 5 để thuyết phục dự án metaverse Otherside chọn xây dựng trên mạng của mình.

Immutable thuyết phục ApeCoin "chuyển nhà" cho Otherside sang mạng Layer 2 của nền tảng
Immutable thuyết phục ApeCoin “chuyển nhà” cho Otherside sang mạng Layer 2 của nền tảng

Đề xuất của Immutable lưu ý rằng chi phí để tích hợp, mint và chuyển tài sản trên mạng Immutable X của mình sẽ bằng 0, trong khi doanh số bán hàng chính và phụ sẽ phải chịu mức phí chỉ 2%. Đề xuất tiếp tục nêu lên ưu điểm vượt trội của Immutable bằng cách nêu lên quá trình mà nền tảng đã và đang rất thành công trong việc để thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ blockchain phức tạp, kỹ thuật cao cũng như sự áp dụng rộng rãi đến với cộng đồng.

Ngoài ra, Immutable còn khẳng định rằng mạng lưới nền tảng có thể mở rộng, giao dịch miễn phí và môi trường trung tính với carbon khiến giao thức trở nên phù hợp nhất cho dự án metaverse của Yuga Labs. Immutable đã kết thúc vòng gọi vốn trị giá 200 triệu USD vào tháng 3 với mức định giá 2,5 tỷ USD.

Về cơ bản, Otheride là một dự án metaverse được phát triển bởi Yuga Labs, công ty đứng sau bộ sưu tập NFT đình đám Bored Ape Yacht Club (BAYC) và đồng tiền ApeCoin (APE). Otheride hiện vẫn đang được phát triển sau cuộc đấu giá gây không ít “sóng gió” cho thị trường vào cuối tháng 4.

Dự án đã bán hết 55.000 NFT đất Otherdeed có sẵn trong nền tảng trong vòng ba giờ kể từ khi mở bán công khai vào ngày 30 tháng 4. Vì sức nóng kỳ vọng từ phía cộng đồng được đẩy lên đỉnh điểm, đợt mở bán NFT Otherside đã làm sập cả Etherscan, gây tắc nghẽn mạng lưới nghiêm trọng trên Ethereum.

Từ đó dẫn đến một số sự cố kỹ thuật ngoài mong muốn khiến Yuga Labs phải bồi thường cho người dùng. Để tránh tình trạng này trong tương lai, vào thời điểm đó Yuga Labs đã “hé lộ” khả năng chuyển Apecoin từ Ethereum sang một chain riêng của mình để dễ dàng mở rộng hoạt động.

Lời mời gọi của Yuga Labs đã nhanh chóng thu hút được hàng loạt đề xuất từ ​​một số mạng lưới hàng đầu, bao gồm cả Avalanche và Flow. Song phải nhìn nhận trực quan rằng mặc dù các thành viên ApeCoin DAO có quyền kiểm soát các vấn đề liên quan đến ApeCoin (APE), nhưng họ không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với cách xây dựng Otheride.

Vì vậy Yuga Labs có thể xem xét hoặc không tính đến phiếu bầu của ApeCoin DAO trước khi quyết định nơi tiếp theo làm điểm dừng chân cho Otheride. Điều này có nghĩa khả năng thành công của Immutable thông qua đề xuất lần này rơi vào tỷ lệ khá thấp.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-02/06/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68