logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Hướng dẫn cách xác minh danh tính (KYC) tại Binance chi tiết nhất

-10/05/2021

Xác minh danh tính tại sàn giao dịch Binance có rất nhiều lợi ích như tăng hạn mức rút tiền, giúp bạn lấy lại được tài khoản khi bị hack hoặc mất mật khẩu, quan trọng nhất là bạn bắt buộc phải KYC nếu muốn mua coin bằng VND qua cổng P2P. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bước xác minh danh tính trên sàn Binance.

Bước 1: Truy cập giao diện xác minh danh tính

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance, tìm đến biểu tượng hình người khoanh tròn tại phía trên bên phải giao diện Binance bấm chuột trái vào đó, tiếp tục bấm nút “xác minh” để hiển thị giao diện xác minh danh tính.

Bước 2: Xác minh danh tính cơ bản

Đầu tiên bạn bấm vào nút “tiếp theo” để tiến hành xác minh.

Hiện thị 3 cấp độ xác minh Cá nhân. Đầu tiên sẽ là bước xác minh cơ bản, bấm chọn “Xác minh ngay bây giờ”

Nhập các thông thông tin cá nhân của bạn như tên, số CMND, ngày tháng năm sinh. Sau đó bấm “tiếp tục”

Tiếp theo nhập địa chỉ, và mã bưu kiện. Đối với mã bưu điện nếu bạn không biết thì có thể gõ Google với cú pháp (nơi bạn sống) + zipcode, ví dụ như: Đường Hoang Hoa Tham, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, zipcode (ở HCM là 700000). Sau đó bấm “Tiếp tục”

Sau đó bấm “Continue”

Bấm Oke để hoàn thành thì mới có thể hoàn thành xác minh danh tính cơ bản.

Bước 3: Xác minh danh tính nâng cao

Để xác minh nâng cao, bạn phải có laptop/điện thoại hoặc điện thoại có chức năng chụp hình và có app Binance. Lý do là bạn phải sử dụng chức năng chụp hình để chụp lại giấy tờ tùy thân và khuôn mặt bạn để Binance xác minh thông tin của bạn là thật. Làm theo các bước sau:

1. Bấm chọn “xác minh ngay bây giờ”.

 

2. Chọn loại giấy tờ tùy thân mà bạn có sẵn, ưu tiên theo thứ tự là căn cước công dân do chính phủ cấp => Hộ chiếu => Bằng lái. Trong ví dụ này chọn “Căn cước do chính phủ cấp” sau đó bấm tiếp tục.

3. Sau đó trượt con trỏ chuột xuống bên dưới và tải 2 ảnh căn cước công dân/cmnd lên nếu bạn muốn xác minh qua Laptop. Hoặc có thể bấm vào góc phải bên dưới để kết nối ứng dụng Binance trên điện thoại để tiến hành xác minh.

4. Chụp hai mặt của giấy tờ tải lên rồi bấm “tiếp tục”

Chụp ảnh với khuôn mặt với điện thoại và tải ảnh chân dung lên (gợi ý điểm anh khoảng 300 Pixel)

5. Xác minh trung gian nhận diện khuôn mặt qua camera thiết bị laptop hoặc điện thoại.

Bấm vào tiếp tục Mở Camera trên máy tính để xác nhận khuôn mặt. Nếu máy tính của bạn không có camera, bạn có thể dùng điện thoại mở app Binance lên để quét mã QR code.

 

Trường hợp, quét QR code để nhận diện trên ứng dụng Binance trên điện thoại. Chọn hiển thị QR-Code

Hoặc làm theo điện thoại như sau: Trong giao diện app Binance trên điện thoại của bạn, hãy bấm vào biểu tượng quét mã QR để xác minh.
chọn biểu tượng quét qr

 1. Hướng camera của điện thoại vào màn hình máy tính như thế này để quét mã QR
  Quét qr code
 2. Hướng khuôn mặt của bạn vào camera làm theo yêu cầu hiển thị trên màn hình.
 3. Quay lại giao diện trên máy tính để hoàn tất.

Bước 4: Xác minh địa chỉ cư trú

Hiện tại xác minh cư trú không khả dụng tại Việt Nam do yêu cầu phải liên kết với tài khoản ngân hàng để xác minh nhưng cổng nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng hiện đang bảo trì. Bạn cũng không cần thiết làm bước này nếu chỉ muốn giao dịch P2P.

Lời kết

Qua bài viết hướng dẫn thực hiện xác minh danh tính (KYC) từ Binance, Coin68 hy vọng anh em có thể tự mình thực hiện KYC để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của Binance. Xin chúc các bạn đầu tư thật thành công!

-10/05/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68