logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Hướng dẫn trải nghiệm dự án zkLend (ZEND) cùng cơ hội nhận airdrop

-26/02/2024

zkLend là giải pháp lending hàng đầu trên Starknet và đã xác nhận rằng sẽ có airdrop cho người dùng trải nghiệm dự án. Trong bài viết dưới đây, Coin68 sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tham gia trải nghiệm dự án zkLend. 

Hướng dẫn trải nghiệm dự án zkLend (ZEND) cùng cơ hội nhận airdrop

zkLend (ZEND) là gì?

zkLend là dự án cho lending đóng vai trò thiết yếu trong hệ sinh thái Starknet. Mục tiêu của zkLend là xây dựng nền tài chính đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: chi phí thấp, tốc độ nhanh, khả năng mở rộng cao, đồng thời đảm bảo tính an toàn và phi tập trung. Nhờ ứng dụng công nghệ zkRollup tiên tiến, zkLend mang đến giải pháp tài chính vượt trội so với các nền tảng lending truyền thống, giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm tối ưu.

zkLend là gì?

zkLend huy động được 5 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư trong thị trường, trong đó có StarkWare - công ty mẹ của dự án layer 2 Starknet.

Các nhà đầu tư của zkLend

Trong 1 bài đăng gần đây trên mạng xã hội X, zkLend đã xác nhận sẽ có airdrop cho người dùng và việc snapshot vẫn chưa diễn ra. Do đó, chúng ta vẫn còn thời gian tham gia trải nghiệm dự án để có cơ hội nhận airdrop.

Hướng dẫn trải nghiệm dự án zkLend

- Bước 1: Các bạn tải ví ArgentX hoặc Braavos về trình duyệt của mình và tiến hành tạo ví.

- Bước 2: Sử dụng cầu nối Obiter để chuyển ETH sang mạng Starknet. Các bạn có thể chuyển từ các layer 2 khác như Arbitrum hoặc Optimism để tiết kiệm chi phí.

- Bước 3: Truy cập app.zklend.com/markets và kết nối với ví Starknet.

- Bước 4: Tại mục ETH, các bạn chọn SUPPLY để tiến hành lending ETH. Các bạn nhập số lượng ETH muốn supply và sau đó bấm SUPPLY ETH. Xác nhận giao dịch trên ví để hoàn thành.


- Bước 5: Sau khi supply ETH, các bạn tiến hành borrow các loại tài khác trên zkLend, nên chọn các loại stablecoin để tránh trường hợp giá giảm khi đang vay mượn, ở đây Coin68 sẽ chọn borrow stablecoin USDC. Tại mục USDC, các bạn bấm vào phần BORROW, sau đó nhập số lượng USDC bạn muốn vay và bấm BORROW USDC. Xác nhận giao dịch trên ví để hoàn thành.

Lưu ý: Các bạn nên lặp lại các thao tác trên hàng tuần để tăng cơ hội nhận được airdrop từ dự án. 

Tổng kết

Trên đây là tất cả hướng dẫn cách tham gia trải nghiệm dự án zkLend cùng cơ hội nhận airdrop được thực hiện bởi đội ngũ Coin68, các bạn nên thực hiện thường xuyên có thể để tăng cơ hội nhận airdrop. Chúc các bạn may mắn!

-26/02/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0