logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Huobi DM là gì? Thông tin chi tiết về thị trường phái sinh mới ra mắt của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi

-25/12/2018

Huobi DM được viết tắt từ cụm từ Derivative Market và đây là một nền tảng giao dịch phái sinh mới được cho ra mắt trên Huobi Global vào lúc 10h sáng ngày 10/12 theo giờ Singapore. Với mục tiêu thiết lập một nền tảng giao dịch phái sinh an toàn, hiệu quả và chuyện nghiệp, Huobi đã cung cấp dịch vụ phái sinh tài sản số cho người dùng trên toàn thế giới. Huobi DM sẽ cho pháp người dùng tham gia giao dịch ngay cả khi giá giảm hoặc tăng, nền tảng mới này sẽ bao gồm các công cụ giúp bảo vệ và quản lý rủi ro khi tham gia giao dịch tiền điện tử nhằm tránh việc thị trường bị thao túng giá.

Đăng ký Huobi DM tại đây.

Vào ngày 28 tháng 11 tại hội nghị Cryptofrontiers ở New York, Tập đoàn Huobi đã giới thiệu Huobi DM và đây được coi là một bước tiến lớn trong kinh doanh. Hội nghị Cryptofrontiers là một sự kiện kín tập trung vào các xu hướng và đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử, cũng như sự phát triển của công nghệ Blockchain và thảo luận của các chuyên gia trong ngành. Ngoài đại diện của Huobi, sự kiện còn có sự góp mặt của các nhà đầu tư và các thành viên của ngành công nghiệp Blockchain.

Huobi DM đã giới thiệu các hợp đồng BTC và hợp đồng ETH (hàng tuần, hai tuần một lần và hàng quý) cùng với các mức đòn bẩy khác nhau như 1x, 5x, 10x, 20x, trong tương lai, nhiều loại tài sản Sự khác biệt sẽ được Huobi đưa ra để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng nói chung và các nhà đầu tư nói riêng.

Riêng về vấn đề bảo hiểm, Huobi DM sẽ sử dụng cùng Quỹ bảo mật 20.000 BTC cùng với Huobi Global, sẽ được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi các sự cố bảo mật nặng (không bao gồm các sự cố bảo mật do người dùng khởi tạo. Ngoài ra, 20% lợi nhuận của Huobi DM sẽ được sử dụng để mua HT.

Ông Joshua Goodbody, luật sư của của tập đoàn Huobi chia sẻ thêm:

THÔNG TIN Huobi DM

“Tiền điện tử là một thị trường phát triển cực kì nhanh. Là một phần của sự lớn mạnh đó, chúng tôi thấy ngày càng nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch có nhiều nhu cầu cao hơn về thị trường tài chính này được thành lập đang tìm cách tiếp cận, bao gồm cả những người chơi thể chế. Đồng thời, chúng tôi nghĩ rằng nhiều nhà giao dịch tiền điện tử thành công và có kinh nghiệm đang tìm kiếm cho một loạt các công cụ đầu tư cao cấp hơn so với các công cụ truyền thống đã có sẵn. Huobi DM là một giải pháp phù hợp để giải quyết các loại nhu cầu nêu trên.”

Bạn quan tâm: Thị trường tài chính phái sinh là gì?

-25/12/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0