logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

HTC lên kế hoạch cho thế hệ thứ hai của điện thoại Blockchain EXODUS

Nguyên Hồ-01/05/2019

Công ty Điện tử Đài Loan HTC đang tăng tốc trong kế hoạch mang lại tính năng Blockchain cho người dùng điện thoại EXODUS của mình.

HTC lên kế hoạch cho thế hệ thứ hai của điện thoại Blockchain EXODUS
HTC lên kế hoạch cho thế hệ thứ hai của điện thoại Blockchain EXODUS

Giám đốc mảng Phân quyền của HTC Phil Chen cho biết tại một sự kiện gần đây ở Đài Bắc rằng công ty đang chuẩn bị phát hành thế hệ thứ hai của điện thoại Blockchain, EXODUS, trước cuối năm.

HTC EXODUS 1 chính thức được công bố tháng 10 vừa qua, sau khi lần đầu được đề cập tại sự kiện Consensus của Coindesk tháng 5 năm 2018.

Điện thoại bao gồm ví tiền điện tử đồng thời hỗ trợ các ứng dụng phân quyền (DApp). Doanh số của điện thoại trên được cho là đáp ứng được nhu cầu của công ty, theo lời ông Chen tại sự kiện.

Đối thủ của họ, Sirin Labs từ Israel, mặt khác, vừa cắt giảm một phần tư nhân sự vì những thành tích không mấy khả quan với điện thoại Finney.

Theo DigiTimes, Chen cho rằng thế hệ thứ hai này sẽ có nhiều tính năng mới hơn thế hệ hiện tại, ông cho biết:

“Điện thoại mới này sẽ mở rộng các ứng dụng Blockchain để có thể tấn công các lĩnh vực khác như trình duyệt, nhắn tin hay mạng xã hội.”

Các ứng dụng sẽ tận dụng các kết nối ngang cấp “thay vì phải thông qua các đám mây và khuôn khổ cũ như hiện tại”, ông bổ sung thêm.

Đầu tháng này, Chen cũng đã công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm cho Blockchain trị giá 50 triệu USD, cùng với 2 đối tác. Quỹ có tên gọi Proof of Capital, hướng đến việc mang công nghệ Blockchain đến với đại chúng bằng việc đầu tư vào các Startup ở giai đoạn đầu.

Proof of Capital cũng hợp tác cùng với HTC cho chuỗi sản phẩm EXODUS, khẳng định họ sẽ làm việc với công ty để “định hình quy chuẩn và sự tương tác cho mạng internet cũng như là mang lại các phương thức về phần cứng di động cho các công ty trong danh mục.

The EXODUS 1 là điện thoại duy nhất có tính năng mua bán Bitcoin và Ether. Công ty sau đó cũng khẳng định sẽ chấp nhận cả tiền pháp định.

Theo CoinDesk

Nguyên Hồ

-01/05/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68