logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Hợp đồng vĩnh cửu Lớp 2 của sàn dYdX “lên sóng” giải pháp mở rộng Ethereum StarkWare

Ban Pham -06/04/2021

Các hợp đồng vĩnh cửu tiền mã hóa được cung cấp bởi sàn giao dịch phái sinh phi tập trung dYdX đã xuất hiện trực tuyến trên StarkWare, giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum.

Hợp đồng vĩnh cửu Lớp 2 của sàn dYdX “lên sóng” giải pháp mở rộng Ethereum StarkWare
Hợp đồng vĩnh cửu Lớp 2 của sàn dYdX “lên sóng” giải pháp mở rộng Ethereum StarkWare

Việc ra mắt đầy đủ có nghĩa là phiên bản beta đóng của giải pháp mở rộng quy mô này đã hoàn thành, sau một quá trình đã được khởi động vào tháng 2 với số tiền gửi hạn chế.

“Với việc chuyển đổi sang giao thức Lớp 2, chúng tôi đã xây dựng một sản phẩm và hệ thống giao dịch hoàn toàn mới cho các hợp đồng vĩnh cửu chéo từ đầu”, dYdX cho biết. “Sản phẩm có giao diện người dùng mới và cải tiến, các giao dịch được xử lý gần như ngay lập tức và tất cả các tính năng nâng cao mà nhà giao dịch mong đợi khi giao dịch hợp đồng vĩnh cửu.”

Các trader có thể hưởng lợi từ “chi phí gas bằng 0, phí giao dịch thấp hơn và giảm quy mô giao dịch tối thiểu”, dYdX giải thích.

dYdX lần đầu tiên hợp tác với StarkWare vào tháng 8 năm ngoái để mở rộng quy mô Ethereum cho các dịch vụ của mình; StarkWare sử dụng công nghệ mở rộng quy mô ZK Rollups, giống như công nghệ Optimistic Rollups của Optimism, đang được phát triển nhằm giải quyết một số thách thức mở rộng quy mô mà Ethereum đang phải đối mặt.

Cả hai công nghệ đều có ưu và nhược điểm của riêng mình. dYdX cho biết họ chọn ZK-Rollups vì giải pháp của StarkWare đã được sản xuất khi lần đầu tiên hợp tác với công ty khởi nghiệp. Sàn giao dịch phi tập trung DeversiFi cũng sử dụng giải pháp của StarkWare.

Mặt khác, Synthetix sử dụng giải pháp của Optimism và Uniswap cũng đang có kế hoạch sử dụng công nghệ này trong thời gian tới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Ban Pham

-06/04/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68