logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Giới thiệu về Sekuritance và kế hoạch cách mạng hóa lĩnh vực blockchain

-02/05/2021
Giới thiệu về Sekuritance và kế hoạch cách mạng hóa lĩnh vực blockchain

Kể từ khi Ethereum được ra mắt, lĩnh vực crypto đã bắt đầu nhìn nhận công nghệ blockchain như một giải pháp mới. Blockchain không chỉ còn là một công cụ giao dịch cơ bản mà giờ đây, nó vẫn đang được khai phá để vươn đến tiềm năng vô hạn. Nó có thể giải quyết hầu hết mọi vấn đề cũng như cải thiện những giải pháp hiện hữu nhờ vào việc đổi mới và cách mạng hóa công nghệ trên toàn cầu.

Tuy nhiên trên thực tế, hầu hết những gì Blockchain có thể làm vẫn chỉ là lý thuyết do sự hạn chế về mặt công nghệ. Nó vẫn phải đang đối mặt với nhiều thách thức và rào cản nội bộ cần phải giải quyết trước khi có thể trở thành giải pháp cho những lĩnh vực khác.

Lấy ví dụ, nhờ vào công nghệ blockchain mà người dùng giờ đây có thể lưu trữ hàng tá dữ liệu và không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ thứ gì . Với lượng data được lưu trữ trên mạng lưới phi tập trung và hoàn toàn bất biến, nó không thể bị chi phối, chỉnh sửa hay sai lệch.

Tuy nhiên đổi lại, mức giá để lưu trữ lượng lớn dữ liệu hiện nay là vô cùng đắt đỏ, chẳng hạn như Ethereum. Nó phục vụ cho các smart contract, dApp, mô hình token và hầu hết các lĩnh vực DeFi, tuy nhiên những giao dịch có thể tốn phí lên đến 50$ để có thể xử lý nhanh chóng, tùy thuộc vào cao điểm giao dịch trên mạng lưới.

May mắn thay, việc này đã dẫn đến sự ra đời của một dự án mới mang tến Sekuritance, với mục tiêu tìm ra một cách tiếp cận khác để giúp blockchain tiến thêm bước nữa trong công cuộc cách mạng hóa công nghệ.

Tổng quan về dự án Sekuritance

Sekuritance là một nền tảng RegTech độc đáo, chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ cho những đổi mới trong hệ sinh thai Blockchain. Nền tảng của nó hoạt động như một nơi đơn lập để ai cũng có thể vận hành và truy vấn các chương trình theo đúng quy định, một cách có tuân thủ và giám sát chặt chẽ; đồng thời nó cũng sẵn có cho các công ty và doanh nghiệp đa quy mô.

Dự án mang đến hàng loạt những giải pháp khác nhau và hoan nghênh những nhà phát triển khác cùng tham gia để tiếp tục sáng tạo nên những giải pháp mới, cùng nhau hướng đến việc đột phá, khám phá và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ blockchain.

Những điểm nổi bật mà Sekuritance mang lại?

Sekuritance mang đến hàng loạt các tính năng bao gồm bảo mật an toàn, tính mở rộng và tính linh hoạt. Nó là một công cụ quản lý rủi ro đa chiều và mạnh mẽ thông qua việc sử dụng cơ chế Holistic Screening Engine nâng cao. Nhờ vậy, nó có thể mang lại khả năng kéo-và-thả, quy trình vận hành hiệu quả, RESTful API, API3 nhị phân, tốc độ sử lý cao, khả năng mở rộng, mã hóa và tối ưu hóa tính tự động, Không những vậy, nó còn được phát triển đặc trưng cho việc hỗ trợ tùy chỉnh cho bên thứ 3, bao gồm nhiều dự án và dịch vụ khác nhau.

Dự án có coin tiện ích tên là SKRT, được dùng để thúc đẩy bản chất bất biến vô hạn của blockchain được vận hành bởi sự đồng thuận. Do đó, nó giúp dự án có thể củng cố được những nền kinh tế kỹ thuật số độc lập khác.

Sekuritance còn cho pháp triển khai nhiều hơn thế, bao gồm các hoạt động mã hóa dữ liệu, phân tích pháp y, dịch vụ MPI, điều chỉnh hoạt động giao dịch, đối chiếu khác nhau, đăng ký 3D và hơn thế nữa. Nó có thể nâng cao việc KYC hồ sơ người dùng, giảm thiểu gian lận, thúc đẩy số lượng giao dịch được thực hiện cũng như giúp người dùng có thể đạt được PCI level 1 nhanh chóng.

Không những vậy, token của nó – SKRT mang tính khả biến blockchain, nghĩa là nó có thể vận hành trên cả public chain và private chain. Điều này mở ra tiềm năng của nó trong việc khai phá công nghệ blockchain thông qua việc có thể hoán chuyển sang một mạng lưới blockchain mới tối ưu hơn trong tương lai.

Để tìm hiểu về Sekuritance cũng như cập nhật tin tức mới nhất từ Sekuritace, vui lòng tham gia Cộng đồng Telegram Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-02/05/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68