logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Giá tiền điện tử và những sự phổ biến rộng rãi đang là dấu hiệu tích cực đầu năm 2019

-22/02/2019

Khi mà Bitcoin đang tiến gần đến mức quan trọng 4000 USD, với việc các đồng coin đều có dấu hiệu tích cực trong tuần qua, có thể nói thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng cho một khởi đầu năm 2019 mạnh mẽ.

Giá tiền điện tử và những sự phổ biến rộng rãi đang là dấu hiệu tích cực đầu năm 2019
Giá tiền điện tử và những sự phổ biến rộng rãi đang là dấu hiệu tích cực đầu năm 2019

Trong khi giá có một sự bất ổn nhẹ trong cuối tháng 1, nhưng đã có dấu hiệu sideway trong những tuần vừa qua. Dù vậy, những sự phát triển và cải tiến như thông tin từ quỹ Bitcoin ETF, đã có những tác động tích cực đến tâm lí thị trường.

Trong suốt năm 2018, đặc biệt là nửa sau, đã có lúc giá trị các đồng coin giảm tới 80% và chịu tác động nhiều từ quyết định của SEC với quỹ BTC ETF. Dù quỹ này đã được giao dịch ở nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng sự chấp thuận từ SEC lại có vai trò vô cùng lớn về hai mặt một là quy chế, điều còn lại là niềm tin. Đây là hai điều vô cùng quan trọng với quyết định của các tổ chức đầu tư muốn tham gia vào thị trường.

Với việc SEC nhiều khả năng chấp thuận BTC ETF trước cuối năm 2019, các nhà đầu tư cuối cùng đã có một nguồn thông tin tích cực để có thể tiếp tục tin tưởng vào sự tăng trưởng của thị trường. Giá Token cũng đã có động thái tích cực trong tuần qua, không còn sự bất ổn cho thấy đây là một thị trường vô cùng tiềm năng.

Với những sự phổ biến tập trung vào tiền điện tử và Blockchain trong suốt năm 2019, những người quan tâm đến tiền kĩ thuật số luôn mong muốn có một sự bảo đảm từ các dự án mà họ hỗ trợ. Những sự phát triển như TRON Foundation hợp tác cùng ALS Association để có thể theo sát donate thông qua Blockchain đang là những tín hiệu tốt cho việc phổ cập công nghệ tiền điện tử.

Một báo cáo gần nhất cho thấy stablecoin đang dần được đón nhận và là cầu nối giữa tiền điện tử với tiền pháp định trong vòng 2 năm tới. Thật bất ngờ khi mà dù giá stablecoin không mấy biến động như Bitcoin nhưng lại có một tác động vô cùng lớn lên những cái tên khác trong thị trường.

JPMorgan Chase, một trong những tổ chức lên tiếng phản đối Bitcoin và các đồng tiền kĩ thuật số khác trong những năm qua, cũng đã thông báo phát hành đồng stablecoin (JPMCoin) để hỗ trợ các thanh toán quốc tế. Gã khổng lồ mạng xã hội Facebook cũng được cho là đang có một dự án về Stablecoin cho ứng dụng nhắn tin WhatsApp. Đây đều được xem là những bước tiến mạnh mẽ cho ngành công nghiệp này.

Trong khi còn rất sớm để có thể nói về sự trở lại của thị trường, nhưng những nền tảng phát triển và sự phổ cập rộng rãi đang là những dấu hiệu khỏi sắc cho 2 tháng đầu tiên của năm nay.

Theo EthereumWorldNews

-22/02/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68