logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Giá Bitcoin tuần thứ 4 liên tiếp bị kẹt dưới một mức kháng cự vững chắc

Song Song -10/10/2018

Giá Bitcoin đang tỏ ra vô cùng chật vật khi không thể nào vượt lên trên nổi một đường trung bình động chiến lược, vốn đã khiến đà tăng phải ngậm trái đắng suốt 4 tuần qua.

Giá Bitcoin tuần thứ 4 liên tiếp bị kẹt dưới một mức kháng cự vững chắc
Giá Bitcoin tuần thứ 4 liên tiếp bị kẹt dưới một mức kháng cự vững chắc

Rào cản mà đã chứng tỏ mình là một đối thủ khó nhằn ở đây chính là đường trung bình động hàm mũ của 10 tuần (10-week EMA), vốn đã chặn đứng nỗ lực hồi phục lên từ ngưỡng $6,100 từ giữa tháng 9 đến nay.

BTC đã không thể nào ghi nhận một lần đóng nến tuần ở trên đường EMA ấy trong suốt 4 tuần qua, cho thấy đây là một ngưỡng kháng cự cực kỳ vững chắc.

Ở thời điểm thực hiện bài viết, đồng tiền điện tử số 1 thế giới chỉ còn được giao dịch tại mức $6,580 trên sàn Bitfinex, giảm đáng kể so với mức đỉnh ngày thứ Hai vừa rồi là $6,730. Trong khi đó, đường EMA vẫn đang bình ổn quanh mốc $6,698.

Biến động giảm trong buổi sớm ngày thứ Tư hôm nay tiếp tục cho thấy giá Bitcoin lại một lần nữa thất bại trong việc chinh phục ngưỡng EMA kia, càng làm giảm sút khả năng phục hồi về lại $7,000.

Đồ thị giá 1 tuần

Giá Bitcoin tuần thứ 4 liên tiếp bị kẹt dưới một mức kháng cự vững chắc
Đồ thị nến 1 tuần của Bitcoin, dữ liệu tham chiếu từ sàn Bitfinex

Như có thể được thấy ở đồ thị trên, đường EMA 10 tuần đã khuất phục giá Bitcoin trong suốt gần cả tháng qua.

Ngay cả khi BTC đã tăng bật trở lại trong ngày thứ Hai, đường trung bình động này vẫn không thể nào bị lay chuyển, từ đó tạo cơ hội cho đà giảm âm thầm trỗi dậy.

Nhận định

• Việc giá Bitcoin không thể tận dụng cơ hội để phá cản EMA 10 tuần bất chấp những điều kiện thuận lợi trong thời gian qua đã làm sống dậy khả năng sụt giảm về $6,424 (mức thấp nhất của tuần trước).

• Tuy nhiên, nếu BTC trong thời gian tới có thể đập tan mức kháng cự này bằng cách tăng vọt lên trên $6,698 thì sẽ báo hiệu tiếp nối quá trình tăng trưởng từ mức đáy tháng 9 là $6,100 và mở ra cánh cửa tiếp tục đi lên $7,000.

Theo CoinDesk


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68


 

Song Song

-10/10/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68