logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Giá Bitcoin, Ethereum, Ripple sẽ đi về đâu? – Góc nhìn cuối tuần

Ban biên tập Coin68 -25/08/2018

Tuần vừa rồi là một tuần đầy “drama”, khi mà thị trường đã có những chuyển biến vượt ngoài sự nhìn nhận của cả thị trường. Nếu như tin từ chối 9 đơn ETF từ SEC chẳng làm hề hấn gì giá Bitcoin thì 2 thông báo đóng mở bảo trì sàn của Bitmex lại làm cho thị trường pump dump trong ngày làm cho những margin trader phải run tay. Nào hãy cùng Coin68 nhìn qua bộ ba coin top: Bitcoin, Ethereum, Ripple trước khi đóng nến tuần này vào 2 hôm tới nhé.

1. Bitcoin

Sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ động (MA 34, 89,100), giá Bitcoin đã một lần nữa chạm ngưỡng kháng cự trên cũng như tạo thành mô hình phân kì với đường MACD. Tại vị thế hiện tại, BTC khó lòng qua khỏi khu vực $6800 – $7000 bởi vì đây cũng là khu vực bị chặn lại bởi đường MA 200.
Nếu như không có gì đột biến xảy ra, có thể giá Bitcoin sẽ test lại khu vực $6200 – $6000 một lần nữa.

Bitcoin và những người anh em Top 3: Góc nhìn cuối tuần.
Đồ thị nến của Bitcoin không khả quan

2. Ethereum

Những tuần vừa qua Ethereum đã bị “xả” không thương tiếc khiến mức giá ETH đã về đến khu vực $250 – $260. Thậm chí nó còn nằm bên dưới cả bốn đường MA quen thuộc 34, 89, 100 và 200. Đây là một vị trí không hề tốt một tí nào để giá Ethereum có thể phục hồi. Thậm chí cả chỉ báo RSI cũng không ủng hộ sự tăng của Ethereum trong tương lai.

Bitcoin và những người anh em Top 3: Góc nhìn cuối tuần.
Ethereum cũng chưa có những chuyển biến tích cực

3. Ripple

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Ripple . Đồ thị giá Ripple cũng khá tương tự như đường giá Bitcoin tuy nhiên lực tăng yếu hơn khá nhiều. Cũng trong mô hình nêm, mặc dù đồ thị giá chưa chạm trendline trên nhưng với chỉ số RSI đã chạm trendline báo hiệu điểm bán. Tuy nhiên, với đường giá và volume giảm dần như hiện tại, chúng ta vẫn có thể mong chờ 1 đợt bức phá về giá nếu như có một dòng tiền mua vượt volume trung bình đổ vào XRP tại thời điểm này.

Bitcoin và những người anh em Top 3: Góc nhìn cuối tuần.
Giá Ripple (XRP) đang mong đợi một sự bức phá

Theo Woody DZ – Đội ngũ Coin68

Ripple (XRP) là gì?
Ripple là tên gọi chung của một loại tiền điện tử XRP và một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực ( real-time gross settlement systems -RTGS). Mục tiêu của Ripple là trở thành một mạng lưới thanh toán toàn cầu, một nền tảng cho phép khách hàng, nhà đầu tư và các tổ chức tài chính giao dịch bằng bất kì loại tiền tệ nào sang các loại tiền tệ khác chỉ trong vài giây. Đây là một mục tiêu đầy tham vọng, nhằm loại bỏ việc sử dụng các hệ thống cũ hơn như Western Union hay SWIFT.

Ban biên tập Coin68

-25/08/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68