logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Gemini có kế hoạch đánh bại Binance thông qua việc tuân thủ các quy định

-13/07/2021

Phản ứng dữ dội về quy định gần đây đối với Binance có thể mang lại lợi thế cạnh tranh cho các sàn giao dịch được quản lý.

Gemini có kế hoạch đánh bại Binance thông qua việc tuân thủ các quy định
Gemini có kế hoạch đánh bại Binance thông qua việc tuân thủ các quy định

Người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini, ông Cameron Winklevoss, đã tuyên bố rằng công ty dự kiến ​​sẽ vượt qua sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hiện tại theo khối lượng, Binance, dự đoán việc nhấn mạnh vào việc tuân thủ sẽ giành được lợi ích khi các nhà quản lý ngày càng đàn áp các sàn giao dịch không được kiểm soát.

Như được báo cáo bởi Bloomberg vào ngày 12/07, Cameron Winklevoss nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các yêu cầu của cơ quan quản lý, nói rằng Gemini đang “chơi một trò chơi dài:”

“Chúng tôi đang cố gắng trở thành con rùa nhanh nhất trong cuộc đua. Trò chơi lâu dài sẽ được đền đáp theo thời gian.”

Các bình luận được đưa ra khi Binance đối mặt với áp lực quy định ngày càng tăng, với Vương quốc Anh. Cơ quan quản lý tài chính nói với Binance rằng họ không được phép thực hiện các hoạt động được quy định trong nước vào cuối tháng 6. Sau đó, một cuộc phong tỏa ngân hàng khi một số ngân hàng trên phố hạn chế các hoạt động của khách hàng với sàn giao dịch.

Đồng thời, Bloomberg cũng báo cáo rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Sở Thuế vụ và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đang tích cực kiểm tra các khía cạnh hoạt động kinh doanh của Binance.

Ngược lại, Winklevoss tuyên bố rằng Gemini đã làm việc cùng với Bitstamp, Bittrex và bitFlyer USA trong nỗ lực làm trong sạch ngành công nghiệp và xoa dịu những lo ngại của các nhà quản lý tài chính. Công ty đã giúp tạo ra Hiệp hội hàng hóa ảo vào năm 2018, nhằm mục đích loại bỏ tận gốc các hành vi xấu và ngăn chặn gian lận và thao túng.

Tuy nhiên, Binance tiếp tục thống trị khối lượng giao dịch tiền mã hóa, với nền tảng phân tích của nó, CoinMarketCap, ước tính khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày của Binance gấp hơn 100 lần so với sàn giao dịch của cặp song sinh Winklevoss – với Binance lưu trữ gần 14 tỷ USD giá trị giao dịch trong 24 giờ trong khi Gemini đăng 117,7 triệu USD.

Gemini không phải là sàn giao dịch duy nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ ưu tiên tuân thủ theo lộ trình của mình, với việc Coinbase đã công bố các tài chính đã được kiểm toán trong bối cảnh IPO vào đầu năm nay. Kraken cũng có kế hoạch sớm ra mắt công chúng, sau khi nhận được điều lệ ngân hàng quy định tại Wyoming vào tháng 9/2020.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-13/07/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0