logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

GEDA cùng Cyberport sắp tổ chức sự kiện Web3 gaming hàng đầu Hong Kong

-01/04/2024

GEDA cùng Cyberport sắp tổ chức sự kiện Web3 gaming hàng đầu Hong Kong

GEDA, dự án game Web3 đến từ Hong Kong và đang phát triển tựa game bắn súng trên mobile Matr1x Fire, thông báo sẽ hợp tác với cổng game Cyberport và cộng đồng Web3 lớn nhất Hong Kong là 852Web3 để tổ chức triển lãm game GEDA Gather: Web3 Gaming Expo vào ngày 07/04 tới. Đây là cơ hội để chứng minh Hong Kong có thể trở thành một trung tâm mới thúc đẩy tăng trưởng và phát triển trong mảng game Web3.

Với tư cách là bộ phận game Web3 của Cyber Games Arena, GEDA thừa hưởng kinh nghiệm tổ chức hơn 700 sự kiện toàn cầu như 'Return of the Legends' and Zotac Cup Master trong 10 năm qua, thu hút hơn 66 triệu lượt theo dõi.

GEDA Gather: Web3 Gaming Expo được thiết kế để không chỉ là một sự kiện game, mà thay vào đó là điểm bắt đầu của một chương mới của mảng game Web3. Thông qua việc quy tụ những chuyên gia đầu ngành, dự án nổi tiếng và cộng đồng đam mê game, sự kiện được kỳ vọng sẽ cung cấp những thông tin chuyên sâu, hoạt động tương tác và cơ hội giao lưu không nơi đâu sánh bằng.

Các hoạt động chính có tại triển lãm gồm:

- Esports Meets Web3: dự khán vòng bán kết khu vực của MATR1X FIRE Asia Master, giải game Web3 thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên.

- Cuộc thi và trình chiếu sản phẩm: khám phá các công nghệ Web3 hàng đầu đang được phát triển và tham gia các hoạt động tương tác trải nghiệm.

- Cơ hội networking: với 2.500 người tham dự, gồm 200 quỹ đầu tư và đại diện của 20 dự án hàng đầu, cùng nhiều đơn vị truyền thông khác, triển lãm là cơ hội không để bỏ qua để giao lưu với những chuyên gia đầu ngành.

Đại diện ban tổ chức cho biết:

“Sự kiện hợp tác với Cyberport để tổ chức GEDA Gather: Web3 Gaming Expo là một cột mốc lớn của chúng tôi. Tầm nhìn của dự án là biến Hong Kong trở thành tâm điểm của cộng đồng game Web3. Chúng tôi rất háo hức được chứng minh tiềm năng của esports 2.0 và hình thành một cộng đồng gamer, nhà phát triển và nhà đầu tư khăn khít.”

Độc giả và đối tác quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây: https://lu.ma/web3gamingexpo

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-01/04/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68