logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Gần 26 triệu người Mỹ hoặc đã sở hữu hoặc dự tính đầu tư tiền điện tử

-21/03/2018
Gần 26 triệu người Mỹ hoặc đã sở hữu hoặc dự tính đầu tư tiền điện tử
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày

Một khảo sát được thực hiện bởi Finder.com gần đây giữa đối tượng người Mỹ và tiền kỹ thuật số cho thấy 8% dân số hay gần 26 triệu người dân Hoa Kỳ đổ xô đầu tư tiền điện tử.

Khảo sát của Finder được thực hiện trên quy mô gần 2,001 người Mỹ trên Pureprofile, một trang web trả thù lao cho người trả lời khảo sát được đăng trên trang chủ.

Phần trăm giữa tỉ lệ dân số Mỹ không có cũng như không có ý định sở hữu tiền điện tử,, đã có tiền điện tử và chưa có nhưng đang có ý định mua tiền điện tử trong tương lai

Nghiên cứu trên chỉ ra rằng trong số 92.05% người Mỹ mà chưa có sở hữu tiền điện tử, gần 8% trong đó tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch làm vậy trong tương lai. Theo khảo sát, cánh đàn ông có xu hướng sỡ hữu tiền điện tử nhiều hơn là các chị em phụ nữ – cụ thể là nam giới chiếm 11,86% và nữ giới chiếm 4,27% – cũng như có khả năng sở hữu nhiều tiền số trị giá ra đồng đô la hơn.

Sự chênh lệch giới tính trong giới đầu tư tiền điện tử tại Mỹ

Bên cạnh đó, thế hệ Millenials (20 – 40 tuổi) cũng đang sở hữu nhiều tiền số hơn thế hệ sinh ra từ giai đoạn Baby boomers (50 – 70 tuổi) – cụ thể là Millenials chiếm 17,2 % so với thế hệ Baby boomers chỉ chiếm 2,24 % lượng người đang đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số.

Cơ cấu tuổi của những nhà đầu tư tiền điện tử tại Mỹ

Một nghiên cứu từ Blockchain Capital vào tháng 12 năm ngoái cũng chỉ ra rằng thế hệ thiên niên kỉ có vẻ như đang chuộng Bitcoin (BTC) hơn việc sử dụng các tài khoản ngân hàng truyền thống.

Khảo sát đã chỉ ra những lý do tại sao người Mỹ không mua tiền điện tử. Phần lớn cả nam giới và phụ nữ đều cho rằng “tiền số không thật thiết thực và không cần quan tâm tới”, trong khi đó lý do ít phổ biến nhất cho cả hai giới là “có quá nhiều khoản phí.”

Mặc dù số nam giới đồng tình rằng tiền điện tử là một bong bóng hoặc là lừa đảo gấp đôi số nữ giới, tất cả đều có chung quan điểm là tiền điện tử “khó dùng” và “quá phức tạp để hiểu được”.

Các lí do khiến người Mỹ không chấp nhận sử dụng tiền điện tử

Các thế hệ khác nhau cũng có những lý do đa dạng để giải thích việc họ tránh sử dụng tiền điện tử.

Các lí do khiến người Mỹ không chấp nhận sử dụng tiền điện tử, tính theo các nhóm tuổi

Xếp hạng về những loại tiền số được đầu tư bởi thương nhân Mỹ, Bitcoin đứng đầu tiên, Ethereum (ETH) ở ngôi á quân với 4% thấp hơn và Bitcoin Cash (BCH) về ba với tỷ lệ ít hơn 1%.

Các đồng tiền điện tử được ưa chuộng nhất trong số 7,95% dân số Mỹ tham gia đầu tư

Theo CoinTelegraph

-21/03/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68