logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Filecoin tăng mạnh lên $230, vốn hóa pha loãng của FIL đạt 450 tỷ USD

Marcus -02/04/2021

Filecoin đã đạt mức định giá thị trường pha loãng hoàn toàn lên con số 450 tỷ USD do ba yếu tố chính xúc tác chính cho một đợt phục hồi kỹ thuật mạnh mẽ, đồng thời giá Filecoin cũng tăng mạnh đạt mức 230 USD.

Nhu cầu rất lớn đến từ Trung Quốc

Theo Wu Blockchain, nhu cầu về FIL đang thật sự chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại Trung Quốc, thậm chí bùng nổ tại quốc gia này. Khối lượng FIL hàng ngày trên Huobi, được xếp hạng là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Trung Quốc, đạt 24,2 tỷ USD.

Khi nhu cầu tăng đột biến, mối quan tâm mở của các sàn giao dịch kỳ hạn Trung Quốc sẽ tăng lên, cuối cùng dòng chảy sẽ được lan tỏa vào các nền tảng giao dịch kỳ hạn toàn cầu. Nhất là khi Grayscale ra mắt các quỹ đầu tư cho 5 altcoin mới, trong đó có FIL.

Động lực kỹ thuật được củng cố chắc chắn

Khi giá FIL bắt đầu tăng, lãi suất mở trên các sàn giao dịch tương lai lớn bắt đầu lớn dần. Theo dữ liệu từ Bybt, trong vòng 24 giờ, lãi suất mở của Filecoin đã tăng 46,37%.

Do đó, nhiều nhà giao dịch đang cố gắng dự đoán đỉnh, điều này dẫn đến việc thanh lý vị thế bán và gây ra một đợt ép giá ngắn điều chỉnh để tiếp thêm nhiên liệu cho cuộc thúc đẩy giá tiếp theo của FIL.

FIL cuối cùng đã ghi nhận một ​​mức đỉnh ngắn hạn đột ngột, giảm 23% chỉ trong vòng 45 phút trên các sàn giao dịch lớn.

Biểu đồ giá 4h FIL/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá 4h FIL/USDT. Nguồn: TradingView

Ethereum có thể là chất xúc tác

James Spediacci, một nhà phân tích Ethereum, liên tục nhấn mạnh trong bốn năm qua rằng Filecoin mang lại sự độc đáo như một blockchain layer 1 trong khi những blockchain khác phải vật lộn với tư cách là đối thủ cạnh tranh của Ethereum.

Spediacci giải thích rằng phân cấp lưu trữ đám mây với IPFS là một công nghệ sáng tạo thực sự làm tăng giá trị cho không gian FIL. Ông bổ sung:

“Tôi đã nói điều này từ năm 2017. Filecoin là chuỗi khối duy nhất ngoài Ethereum thực sự làm tăng giá trị cho thế giới bằng cách phân quyền lưu trữ đám mây với IPFS và nó miễn phí cho Ethereum. Nếu bạn bán FIL của mình ở mức 20 USD, bạn sẽ không thành công.” 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-02/04/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68