logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Facebook có thể tích hợp các tính năng NFT trong Ví Novi

Hank -25/08/2021

Theo ông David Marcus, Facebook đang đưa các tính năng NFT vào ví kỹ thuật số Novi của mình.

Facebook có thể tích hợp các tính năng NFT trong Ví Novi
Facebook có thể tích hợp các tính năng NFT trong Ví Novi

Novi Wallet là một thương hiệu của ví kỹ thuật số Calibra. Công ty đã áp dụng một cách tiếp cận mới đối với sản phẩm tài chính của mình sau khi dự án Libra nhận được phản hồi chủ yếu là tiêu cực từ nhiều phía.

Do đó, Facebook đã sửa đổi các thiết kế của mình để làm hài lòng các nhà pháp lý. Ông Marcus cho biết, Facebook đang sẵn sàng cho ra mắt chiếc Ví đầu tiên, ban đầu sẽ tập trung vào người sử dụng có tính thương mại cao.

Nếu đây là thời điểm thích hợp để ra mắt, có thể là một điều kiện thuận lợi để tích hợp một số tính năng NFT. Các khoản thanh toán của Facebook sẽ miễn phí, đội ngũ hy vọng điều này sẽ khuyến khích hơn việc sử dụng.

Ông Marcus cũng hy vọng DIEM, đồng tiền kỹ thuật số của Facebook có thể ra mắt sớm cùng thời điểm với ví Novi. Đồng tiền kỹ thuật số này đã trong giai đoạn hoàn thiện trong 2 năm qua. Marcus cũng báo động rằng Hoa Kỳ đang “tụt hậu” đáng kể khi nói đến sự đổi mới về công nghệ này.

Mức độ phổ biến NFT đang ngày càng tăng

NFT đang là điểm nóng nhất của thị trường tiền mã hóa thời điểm hiện tại. Thị trường ngách này đã dẫn đến việc các dự án được thành lập ra mắt NFT của riêng họ, cũng như những người nổi tiếng và các công ty từ bên ngoài. NFT đã nhanh chóng soán ngôi DeFi trở thành tài sản nóng nhất trên thị trường và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Khi xem xét giá trị thương hiệu và khả năng nhận diện của Facebook, thị trường NFT có cơ hội để phát triển mở rộng hơn nữa.

Formula 1, Major League Baseball và NBA đều đã áp dụng NFT. Những người nổi tiếng và nghệ sĩ như Eminem và Elon Musk cũng đã bắt đầu sử dụng công nghệ này. Ngay cả các công ty như Adidas và Nike cũng đã thực hiện các dự án NFT quy mô lớn và đạt được thành công vang dội.

Đây là sự thành công mà Facebook hy vọng rằng NFT sẽ mang lại cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu công ty có thể tung ra một số sản phẩm hoặc đồ sưu tập có giá trị và đủ sức hấp dẫn hay không.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Hank

-25/08/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68