logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Ethereum có thể chạm mức 2500 USD trong thời gian tới?

-15/03/2021

Từ 1943 USD vào ngày 13 tháng 3 đến 1732 USD vào ngày 15 tháng 3, 48 giờ qua đã chứng kiến Ethereum biến động khá mạnh. Vào thời điểm hiện tại, ETH đang được giao dịch dưới 1800 USD, nhưng đồng coin này đang trên đà phục hồi kể từ khi chạm mức thấp nói trên. Bất chấp sự biến động lớn, xu hướng chung có thể hướng Ethereum tới sự phục hồi đến mức ATH, và không loại trừ khả năng có thể lập đỉnh mới.

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Coin68 điểm qua những lý do giúp anh em hold ETH tiếp tục vững tay trong khoảng thời gian sắp tới nhé.

Các yếu tố cơ bản trên chuỗi

Theo dữ liệu của Santiment, sự phục hồi giá vẫn gắn liền với số địa chỉ đang hoạt động ngày càng tăng, với số địa chỉ ví ETH đã chạm trở lại mức cao nhất trong lịch sử khi tăng 17,36% trong 7 ngày vừa qua. Tất nhiên, đây là một dấu hiệu tích cực, khi sự gia tăng của của người dùng vào mạng lưới Ethereum chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho đồng coin này trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.

Số lượng ví Ethereum

Tỷ lệ địa chỉ hoạt động mô tả số lượng địa chỉ có số dư có giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định chia cho tổng số lượng ví hiện có trên mạng lưới. Tỷ lệ cao hơn cho thấy rằng các địa chỉ này đang giao dịch một cách thường xuyên hơn. Như các bạn có thể thấy ở hình bên dưới, tỉ lệ ví đang hoạt động cũng đã đạt đỉnh mới.

Tỉ lệ ví hoạt động trên blockchain Ethereum
Tỉ lệ ví hoạt động trên blockchain Ethereum

Nhiều yếu tố có thể thúc đẩy giá ETH tăng mạnh trong trung hạn, như câu chuyện về phí giao dịch DeFi đã Coin68 đề cấp rất nhiều trong thời gian gần đây. Việc một số nhà phát triển đổ sang Binance Smart Chain đã khiến ​​động lực tăng giá chuyển sang token BNB, khiến Ethereum chỉ biến động trong một vùng giá khá hẹp; nhưng hiện tại, bức tranh đang dần thay đổi.

Ethereum lên mức 2500 USD?

Một tweet từ Simon Dedic, đồng sáng lập TixlFinance và Đối tác quản lý tại MoonrockCapital đã khiến cộng đồng bàn tán xôn xao khi nói về xu hướng tăng giá trong 7 ngày tới.

Như đã phân tích trong channel 68Trading, hiện Ethereum được kỳ vọng có thể chạm đến vùng giá 2500-2600 USD.

Chỉ số RSI là dấu hiệu tích cực  nhất của ETH vào thời điểm hiện tại, chỉ số này đã tăng từ 50 trong quá trình phục hồi dài hạn. Mặc dù ETH đang nằm trong đường xu hướng của kênh tăng dần, nhưng lại mang theo những tín hiệu giảm giá. Việc đóng nến ngày trên $ 2000 trong 24-48 giờ tới, sẽ củng cố thêm cơ hội đồng coin này đạt đến mức ATH mới ở mức $ 2500.

Trong bối cảnh Bitcoin cũng vừa đạt đỉnh mới trong tuần này, cơ hội để Ethereum có thể đạt được một kỳ tích tương tự theo các điều kiện của riêng nó vẫn có khả năng xảy ra, vì mối tương quan cao được chia sẻ giữa hai tài sản hàng đầu của thị trường tiền mã hóa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-15/03/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68