logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

DWF Labs chi 17 triệu USD đầu tư vào 3 dự án crypto chỉ trong 1 ngày

-04/06/2024

Chỉ vỏn vẹn trong 24h gần nhất, DWF Labs đã công bố rót vốn vào 3 dự án crypto Milady (LADYS), Sidus Heroes (SIDUS) và Floki Inu (FLOKI)với tổng số tiền hơn 17 triệu USD.

DWF Labs chi 17 triệu USD đầu tư vào 3 dự án crypto chỉ trong 1 ngày

Ngày 3 và 4 tháng 6 vừa qua là khoảng thời gian "bội thực" thông tin đầu tư của riêng DWF Labs - một trong những quỹ đầu tư kiêm market maker (MM) hàng đầu vào các dự án Web3. Bởi chỉ vỏn vẹn trong 24h gần nhất, DWF Labs đã công bố rót vốn vào 3 dự án crypto khác nhau với tổng số tiền hơn 17 triệu USD.

Đầu tiên là công bố đầu tư 5 triệu USD cho dự án Milady (LADYS) - đồng memecoin “ăn theo” bộ sưu tập NFT Milady Maker, từng khiến nhiều tài khoản "đổi đời" với sự tăng giá không ngừng nghỉ đầu năm 2023.

Theo dự án, khoản đầu tư này đánh dấu sẽ một bước ngoặt quan trọng cho LADYS, hỗ trợ dự án tăng trưởng trong tương lai cũng như củng cố vị trí trong không gian memecoin.

Tuy nhiên theo nhiều dữ liệu on-chain đã tiết lộ từ trước, DWF Labs đã gửi 5 triệu USDT đến địa chỉ ví liên quan đến nhà phát triển LADYS vào ngày 28/05/2024. Điều này đồng nghĩa DWF Labs có thể đã thực hiện giao dịch mua LADYS trị giá 5 triệu USDT thông qua OTC nhưng đến ngày 03/06 mới tung tin tức "hợp thức hóa đường giá".

Nối tiếp LADYS, chỉ sau đó vài tiếng, DWF Labs tiếp tục thông báo đã có thỏa thuận hợp tác đầu tư vào dự án Sidus Heroes - một tựa game AAA, Play-to-Earn theo thể loại MMORPG được phát triển trên blockchain.

Thỏa thuận hợp tác được kỳ vọng sẽ góp phần tăng trưởng cho hệ sinh thái, sự hiện diện trên thị trường và phát triển của Sidus Heroes trong Web3. Bên cạnh đó, khoản tài trợ không được tiết lộ của DWF Labs cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển cho lĩnh vực gaming Play-to-Earn.

Kết thúc ngày "rót vốn", DWF Labs chốt hạ bằng khoản tiền 12 triệu USD vào token FLOKI của dự án memecoin Floki Inu.

Theo kế hoạch, DWF Labs sẽ dùng khoản tiền này để mua FLOKI từ thị trường mở và kho bạc của dự án, nhằm mục đích hỗ trợ Floki có đủ nguồn lực cho những sản phẩm sắp "trình làng" vào cuối năm nay, bao gồm: Phiên bản mainnet, game vũ trụ ảo Valhalla, bot giao dịch Floki và dịch vụ tên miền ".floki"

Điều này diễn ra sau cam kết mua 10 triệu USD FLOKI vào tháng 2, khiến giá FLOKI tăng hơn 80% vào thời điểm bấy giờ. Song song đó là khoản đầu tư trị giá 10 triệu USD vào TokenFi (TOKEN), đồng tiền "chị em" với FLOKI, trong vòng 2 năm để phát triển các sản phẩm kết hợp AI.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-04/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0