logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Dự án ioeX của Đài Loan sử dụng công nghệ blockchain nhằm giảm chi phí cho việc truyển tải dữ liệu IoT

Nguyên Hồ-29/01/2019

Dự án Khởi nghiệp Blockchain Đài Loan ioeX được cho là sẽ cung cấp giải pháp nhằm giảm 70% chi phí cho việc truyền dữ liệu IoT

ioeX là Internet Vạn Vật được điều khiển bởi Blockchain

Công ty khởi nghiệp blockchain Đài Loan ioeX đã cho ra mắt thỏa thuận ioeX như một giải pháp để giảm chi phí truyền dữ liệu cao cho việc cập nhật và bảo trì phần mềm cho các nhà sản xuất thiết bị IoT. Thỏa thuận ioeX – mạng lưới ngang hàng phi tập trung, kết hợp mạng lưới nút phân tán và công nghệ chuỗi khối để cung cấp giải pháp cho cơ chế đồng thuận chuyển mạng lưới. So với các cập nhật OTA truyền thống, giải pháp ioeX có thể giảm tới 70% chi phí cho việc trao đổi dữ liệu M2M toàn cầu, có giá trị thị trường ước tính là 18 tỷ USD, giúp tiết kiệm hơn 12,6 tỷ USD. Đối với các công ty, thỏa thuận của ioeX, hầu như không yêu cầu chi phí chuyển đổi công nghệ và là một giải pháp giúp giảm chi phí bằng cách thanh toán cho các dịch vụ bằng tiền điện tử.

ioeX là Internet Vạn Vật được điều khiển bởi Blockchain
ioeX là Internet Vạn Vật được điều khiển bởi Blockchain

ioeX là một công nghệ mạng phi tập trung kết hợp với các mạng dữ liệu F2F cơ bản được hình thành bởi các nút bootstrap, ngang hàng và điện thoại. Nút bootstrap xây dựng cấu trúc mạng cơ bản được hỗ trợ bởi nút ngang hàng; nút bootstrap cung cấp các chức năng truyền tệp cho nút ngang hàng nhưng không tham gia vào cấp độ ứng dụng, được xử lý bởi nút ngang hàng. Hơn nữa, nút điện thoại được phân loại là một thiết bị thông minh không chia sẻ không gian lưu trữ. Hiện tại, ioeX kết nối các nút bootstrap và ngang hàng giữa các thiết bị vật lý và đám mây và sự hợp tác trong tương lai với các công ty sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phi tập trung để trở thành giải pháp sáng tạo để truyền dữ liệu trực tuyến, lưu trữ tệp tạm thời và cập nhật phần mềm.

Nhà sáng lập và CEO của ioeX, Aryan Hung

Nhà sáng lập và CEO của ioeX, Aryan Hung
Nhà sáng lập và CEO của ioeX, Aryan Hung

Năm 2016, nhà sáng lập và CEO Aryan Hung bắt đầu ioeX để phát triển hệ thống kiểm soát IoT. Do nhu cầu cập nhật OTA trong các thiết bị IoT, một mạng lưới phi tập trung đã được thiết lập. Aryan Hung cho biết, các khách hàng chính của ioeX là hộp OTT, loa thông minh, hộp IoT, nhà sản xuất chip yêu cầu chuyển dữ liệu hàng loạt và cập nhật OTA, nhà cung cấp giải pháp tích hợp và nhà cung cấp ODM. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ bán 1 triệu thiết bị mạng được trang bị ioeX vào cuối năm 2018 cho Hoa Kỳ, Đông Nam Á và Châu Âu. Tiếp tục trong tương lai, ioeX sẽ tích hợp các chức năng lưu trữ dữ liệu và tính toán của các nút mạng để xây dựng một nền tảng điện toán đám mây cho phép nhiều nhà phát triển và nhà cung cấp dịch vụ truy cập các chức năng mạng và tạo các ứng dụng và dịch vụ.

Truy cập trang web chính thức và nền tảng kinh doanh của ioeX để biết thêm thông tin:

  • www.ioex.co
  • www.ioex.vip

Ngày 17 tháng 1 2019, ioeX đã tham gia chương chính roadshow Genesis C.A.T do Genesis phối hợp cùng với LD Capital cùng một số đơn vị truyền thông tại VN tổ chức. Đây là trạm dừng thứ 8 trong chương trình roadshow toàn cầu của Genesis C.A.T sau Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Nga, Thái Lan và các quốc gia khác.

Nguyên Hồ

-29/01/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author