logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Dự án game bóng đá đình đám CyBall vừa được rót vốn 1,8 triệu USD

Rachel -15/12/2021

Gọi vốn thành công và thu về 1,8 triệu USD

Cyball đã khép lại thành công vòng seed và mang về 1,8 triệu USD. Trong đó, nhà đầu tư BITKRAFT đã vượt lên nhiều đối tác dẫn đầu vòng gọi vốn. Malte Barth, Đối tác sáng lập BITKRAFT Ventures đã chia sẻ:

“CyBall đã thật sự gây ấn tượng với chúng tôi. Họ sở hữu một đội ngũ nhà phát triển chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử và chắc chắn họ sẽ tạo ra trải nghiệm chơi thú vị cho người dùng. Họ đang đưa tiền điện tử vào mô hình game Play-to-Earn, lấy cảm hứng từ bóng đá và lối chơi quen thuộc, dự án sẽ dễ dàng thu hút người hâm mộ bộ môn thể thao quốc dân này. CyBall phục vụ cho nhiều đối tượng nhân khẩu học, đồng thời đóng vai trò là cầu nối giữa người chơi và công nghệ blockchain thông qua vũ trụ CyBloc trong game”. 

Bên cạnh đó, Cyball còn được “hậu thuẫn” bởi một dàn các ông lớn trong ngành như Impossible Finance, Animoca Brands, Ascensive Assets, Yield Guild Games (YGG), Merit Circle, GuildFi, Ancient8, Avocado Guild, Good Games Guild (GGG), Coin98, Raydium, ROK Capital, SkyVision Capital và MEXC Global.

Chưa dừng lại tại đó! Cyball cũng muốn nhân cơ hội này gửi lời tri ân đến các nhà cố vấn là những gương mặt quen thuộc lĩnh vực tiền điện tử và metaverse, bao gồm Gabby Dizon (YGG), Trung Nguyễn (Axie Infinity), Darren Lau (The Daily Ape), Cryptopathic, Tascha Punyaneramitdee (Alpha Finance), Kevin Lu (ex-Band Protocol) và Or Perelman (Chromia).

Cập nhật lộ trình phát triển

Cập nhật lộ trình phát triển

Tuy Cyball đã đạt được thành tích đáng kể từ sự kiện phát hành Genesis NFT đầu tiên, nhưng dự án vẫn không ngừng làm việc để cải thiện và đảm bảo khi ra mắt sẽ không còn bất kỳ lỗi ngớ ngẩn nào.

Ngoài ra, như người dùng có thể thấy trong vài tháng qua, số lượng các vụ tấn công đang ngày một tăng, Cyball cũng đang tập trung vào việc cải thiện quy trình claim phần thưởng để nâng cao tính bảo mật cho nền tảng.

Sau khi ra mắt NFT Marketplace, Cyball cũng đã cập nhật thêm một số tính năng như theo dõi phân tích, danh sách CyBall Packs, bộ lọc bổ sung, thư viện cho tất cả CyBloc, nút chuyển NFT, các bot theo dõi doanh số NFT trên các kênh xã hội Twitter / Telegram / Discord cùng nhiều cập nhật khác. 

Bên cạnh đó, CyLoans cũng sẽ sẵn sàng vào thời điểm ra mắt phiên bản alpha công khai. CyLoans là một tính năng được dự định phát hành trong giai đoạn 2 vì khá phức tạp. Tuy nhiên, đội ngũ đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ, đưa tính năng độc quyền này ra mắt vào giai đoạn 1 của Cyball.

Nhìn chung, Cyball vẫn đang đi đúng lộ trình ban đầu và hứa hẹn sẽ còn mang đến cho cộng đồng nhiều cập nhật thú vị nữa. Bốn “gạch đầu dòng” dưới đây sẽ thể hiện Cyball đã đi đến đâu trên lộ trình tổng thể:

 • CyBall đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ. Phiên bản beta sẽ được phát hành cho các đối tác và bạn bè thân thiết để thử nghiệm và phản hồi thêm.
 • Cyball sẽ cố gắng bổ sung thêm nhiều cải tiến để nâng cao chất lượng, tính bảo mật và mang đến giao diện mượt mà hơn trước khi ra mắt bản alpha công khai.
 • Tất cả NFT Genesis đã được phân phối hoàn tất. Cyball hy vọng mọi người có nhiều niềm vui thông qua quá trình “đập hộp” NFT này.
 • CyBall NFT Marketplace đã được ra mắt cách đây 3 tuần và đã được cập nhật liên tục kể từ đó. Sắp tới, CyLoans cũng sẽ được đưa vào vận hành. Tất cả các hợp đồng cho đến nay (Pack và CyBloc NFT, NFT Marketplace, CyLoans, Mentoring) luôn được audit kĩ lưỡng và tối ưu hóa trước khi triển khai.

Tìm hiểu thêm: Website | Twitter | Discord | Facebook | Instagram | Telegram | Telegram Announcements

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Rachel

-15/12/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68