logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Đợt Grants đầu tiên của Uniswap Foundation có gì thú vị?

Nguyên Hồ-22/09/2022

Sau khi được thành lập vào tháng 09, Uniswap Foundation đã có những bước đi đầu tiên nhằm hỗ trợ phát triển các dự án trong hệ sinh thái.

Đợt Grants đầu tiên của Uniswap Foundation có gì thú vị?
Đợt Grants đầu tiên của Uniswap Foundation có gì thú vị?

Trên trang Twitter của mình, Uniswap Foundation đã đăng tải dòng tweet giới thiệu về đợt Grant đầu tiên của tổ chức.

Trong công bố lần này, có 14 grant được trao thưởng, với tổng giá trị 1,8 triệu USD. Các grant này giúp hỗ trợ phát triển các dự án (giao thức), phát triển cộng đồng và cuối cùng là bổ trợ cho khâu quản trị sau này của Uniswap.

Đặc biệt, Uniswap Foundation nhấn mạnh một dự án đáng chú ý từ GFX Labs với tên gọi Uniswap Diamond. Dự án cho biết sẽ hỗ trợ mở rộng sức ảnh hưởng của Uniswap và giúp người dùng đã quen với giao dịch truyền thống trên CEX có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với sản phẩm của mình.

Uniswap Diamond được kì vọng sẽ thu hút nhiều người dùng đã quen với các sàn CEX.
Uniswap Diamond được kì vọng sẽ thu hút nhiều người dùng đã quen với các sàn CEX.

Hiện những chi tiết về sản phẩm này vẫn chưa được cung cấp quá rõ ràng. Tuy nhiên, đây được coi như phát súng đầu tiên từ Uniswap nhằm bành trướng thị phần không chỉ với mảng giao dịch DEX on-chain, mà còn là trên phạm vi toàn thị trường tiền mã hoá.

Một dự án đáng chú ý khác là Phi Metaverse. Đây là dự án phát triển định danh người dùng trên không gian metaverse, với những liên kết chặt chẽ đến tên miền ENS và hoạt động ví của người dùng. Mọi hoạt động của người dùng trong không gian web3 sẽ được hình tượng hoá dưới dạng pixel trên sàn phẩm của Phi.

Khi tương tác trong không gian của Phi, người dùng có thể thực hiện các giao dịch phổ biến thông qua nền tảng của Uniswap. Trước đó, dự án cho biết đã khuyến khích được 30.000 lượt swap trên Uniswap thông qua sản phẩm của mình.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-22/09/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68