ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ CỦA FACE-BOOK? KHÔNG THÚ VỊ LẮM ĐÂU! [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width="1/2"][vc_single_image image="32666" img_size="full"][/vc_column][vc_column width="1/2" css=".vc_custom_1553523019289{padding-top: 80px !important;}"][vc_column_text]

Mark Zuckerberg đang thổi một luồng khí nóng vào Bitcoin khi cảnh báo Facebook đang hướng đến việc đẩy mạnh thanh toán qua nền tảng này. Đồng tiền điện tử Bitcoin gần đây đã thu hút sự chú ý của một số doanh nhân công nghệ lớn nhất thế giới nhiều khả năng sẽ sớm gặp phải một đối thủ đáng gờm:

Mạng xã hội khổng lồ Facebook.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row vc_row_background="" css=".vc_custom_1553524510022{border-top-width: -10px !important;background-color: #cc017f !important;}"][vc_column][vc_single_image image="32674" img_size="medium" alignment="right"][/vc_column][/vc_row][vc_row vc_row_background="" css=".vc_custom_1553520946027{background-color: #cc017f !important;}"][vc_column][vc_column_text css_animation="top-to-bottom"]

Tuần trước, Nathaniel Popper và Mike Isaac tại New York Times đã tiết lộ từ nhiều nguồn tin rằng Facebook đang hướng đến việc đẩy mạnh thanh toán qua nền tảng này, với kì vọng đạt được quy mô, niềm tin và tìm ra những gì Bitcoin đã tạo ra: một kiến ​​trúc mạng tin cậy, phân tán, ngang hàng.

[/vc_column_text][vc_single_image image="32683" img_size="medium" alignment="center" css_animation="bounceIn"][vc_column_text css_animation="top-to-bottom"]

Facebook và Telegram đang hướng đến những mục tiêu mà Bitcoin không làm được

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation="top-to-bottom"]

Facebook hiện đang thực hiện một dự án bí mật song lại cực kỳ được mong đợi. Cụ thể, mạng xã hội này được cho là đang xây dựng một đồng tiền điện tử mà người dùng WhatsApp, Messenger và Instagram – những ứng dụng con của Facebook – có thể gửi cho bạn bè và gia đình ngay lập tức

.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row vc_row_background="" css=".vc_custom_1553520946027{background-color: #cc017f !important;}"][vc_column][vc_single_image image="32704" img_size="full" alignment="center" css_animation="bounceIn"][vc_column_text css_animation="top-to-bottom"]

Trước hết, tin tức về FB Coin đã không khiến giá BTC giảm, điều chứng tỏ rằng cộng đồng tiền điện tửu không nghĩ rằng tin tức về Facebook coin cho ứng dụng tin nhắn của họ là thứ gì đó ghê gớm với bitcoin.

Đây có lẽ sẽ là điều tương tự như JPM Coin, một stablecoin được sử dụng như một hệ thống kế toán để luân chuyển tiền trong hệ thống của JPMorgan. Cũng không có gì thú vị lắm, những đồng coin như vậy thậm chí còn không cạnh tranh với bitcoin.

Và cũng không có nghĩa rằng sự thành công của những dự án như vậy là thất bại dành cho Bitcoin. Bitcoin đã không thất bại. Nó đã thành công. Nó đã xây dựng nên cộng đồng người sử dụng lớn nhất trong lịch sử đối với hệ thống thanh toán ngang hàng.

Bitcoin sinh ra để bảo đảm sự công khai của các giao dịch tài chính và ngân hàng, minh bạch, không phụ thuộc, phi tập trung, mạng ngang hàng được điều chỉnh bởi các bước kiểm tra với một một triết lý kinh tế được sinh ra từ kiến ​​trúc của mạng lưới.

[/vc_column_text][vc_single_image image="32705" img_size="full" alignment="center" css_animation="bounceIn"][vc_column_text css_animation="top-to-bottom"]

Facebook cho biết chỉ cần tin tưởng họ, họ sẽ chịu trách nhiệm cho không chỉ quyền riêng tư của bạn, mà giờ đây là quyền riêng tư tài chính và bảo mật tiền tệ của bạn? Sau bao nhiêu bê bối của mạng xã hội này, liệu còn có ai tin vào điều đó?

Để Facebook làm ngân hàng của bạn. Có phải Zuckerberg nghĩ rằng người dùng là một lũ cừu?

Vở kịch này còn kéo dài lắm, bạn của tôi, hãy kiếm một chỗ ngồi thật tốt để hóng đi. Không phải bạn cứ là kẻ lớn nhất, với những nguồn lực khổng lồ là bạn có thể sao chép thành công một cái gì đó thực sự đặc biệt và hoàn toàn độc nhất mà người khác đã thực hiện.

Bạn có nghĩ rằng mọi người sẽ muốn sử dụng ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất để gửi Facebook coin – sản phẩm của một nền tảng vốn đã có đủ nhiều vấn đề?

[/vc_column_text][vc_single_image image="32699" img_size="full" css_animation="bounceIn"][/vc_column][/vc_row]]]>

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist