logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Đơn vị đào tiền điện tử Trung Quốc: “Bitcoin có thể đạt được giá 740.000 USD”

Nguyên Hồ-17/02/2019

Zhu Fa, đồng sáng lập Poolin, một công ty đào tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc, đã dự đoán rằng giá của Bitcoin (BTC) có thể đạt 5 triệu Nhân dân tệ (738,000 USD), theo bài đăng của trang tin điện tử 8BTC ngày 11 tháng 2.

Đơn vị đào tiền điện tử Trung Quốc: "Bitcoin có thể đạt được giá 740.000 USD"
Đơn vị đào tiền điện tử Trung Quốc: “Bitcoin có thể đạt được giá 740.000 USD”

Trong khi ông Zhu đã từng nói rằng “Thị trường có vẻ đang lao dốc”, thì giờ đây ông ấy cho rằng trong đợt tăng giá tiếp theo, giá của BTC sẽ tăng gấp từ 10 đến 20 lần so với trước đây. Ông Zhu còn cho rằng những hiện tượng tăng đột biến như sự việc đã đẩy giá Bitcoin lên 20,000 USD/BTC, sẽ không còn xảy ra nữa, thêm vào đó đợt tăng giá tiếp theo có thể sẽ là lần tăng cuối cùng.

Rất nhiều dự đoán từ việc tăng nhanh cho đến giảm cực mạnh được đưa ra từ các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực tiền điện tử khác nhau. Trong một sự kiện về Blockchain vào tháng 4 năm 2018, ông trùm về đầu tư Tim Draper đã dự đoán rằng đến năm 2022 giá của Bitcoin có thể đạt mức 250,000 USD.

Đầu tuần này, Barry Silbert, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số và Công ty đầu tư Grayscale, nói rằng giá trị của những token kỹ thuật số ‘’sẽ về 0’’. Ông nói thêm: “Hầu hết tất cả ICO đều chỉ là 1 phương tiện để gọi vốn, thực chất chúng không phải được tạo ra để sử dụng token nguyên bản”.

Theo BTC.com, nhóm khai thác của Zhu, Poolin, hiện nắm giữ 10.45% thị phần mạng toàn cầu. Thị trường đang giảm giá hiện tại cũng đang gây rất nhiều khó khăn cho các nhóm khai thác khác. Đã xuất hiện tình trạng một số công ty khai thác ở Trung Quốc đã bắt đầu bán sỉ lại phần cứng của mình “theo kilogram”.

Sáng hôm nay, nhóm khai thác tiền điện tử Argo Blockchain có trụ sở tại Vương quốc Anh đã thông báo rằng họ đang tập trung lại vào hoạt động kinh doanh để cắt lỗ. Argo sẽ chấm dứt hoạt động Khai thác dưới dạng dịch vụ (Maas) vào tháng 4, việc có thể cắt lỗ đến 35%.

Theo CoinTelegraph

Nguyên Hồ

-17/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68