logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Đón chào Bitcoin Halving cùng CoinEx và ViaBTC, nhận thưởng chuyến du lịch đến El Salvador

-07/03/2024

Đón chào Bitcoin Halving cùng CoinEx và ViaBTC, nhận thưởng chuyến du lịch đến El Salvador

Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx và công ty đào coin ViaBTC đã hợp tác cùng nhau để triển khai chiến dịch có tên “A Travel of Less is More”, trao thưởng cho 5 người may mắn một chuyến du lịch 7 ngày đến El Salvador. Chuyến đi 7 ngày 6 đêm này đến với quốc gia đầu tiên và cũng là duy nhất trên thế giới chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán cho thấy cách mà ngành tiền mã hóa sử dụng triết lý tối giản.

El Salvador, thiên đường tiền số

Chiến dịch cho phép người dùng CoinEx và ViaBTC trải nghiệm tiềm năng biến đổi cuộc sống của tiền mã hóa ngay tại El Salvador. Đây là nơi nổi tiếng với danh xưng thủ đô crypto của thế giới, tiên phong trong quá trình tiếp nhận Bitcoin. Với việc là quốc gia đầu tiên công nhận Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp, El Salvador đã thu hút rất nhiều lượt người sử dụng tiền số đến tham quan. 

Ở nơi đây, Bitcoin là một phần cuộc sống thường ngày, được sử dụng trong giao dịch mua bán lẫn giải trí. Quan điểm cấp tiến của chính quyền quốc gia Mỹ Latinh này đã biến El Salvador trở thành “thiên đường tiền số” trong mắt cộng đồng, cũng như là một ví dụ rõ ràng cho cách ngành tiền mã hóa đang thay đổi bộ mặt thế giới.

Cách tham dự Chiến dịch “A Travel of Less is More”

Để có cơ hội giành chiến thắng, người dùng CoinEx đăng ký tài khoản mới và giao dịch với khối lượng từ 200 USDT trở lên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ tự động nhận được một vé thăm may mắn.

Trong khi đó, những người dùng hiện tại của sàn phải đăng ký tại biểu mẫu nàygiới thiệu thành công 10 người mới tham gia và giao dịch trong thời gian diễn ra hoạt động, với 3 người bạn tiến hành giao dịch với tổng khối lượng lớn hơn 100 USDT.

Về phần ViaBTC, người dùng đóng góp hashrate cho pool đào BTC tại đây trong 5 ngày diễn ra sự kiện cũng sẽ nhận được thăm may mắn để trúng thưởng chuyến du lịch đến El Salvador. ViaBTC hiện đang nằm trong top 5 pool đào Bitcoin có hashrate lớn nhất thế giới. Tham gia hoạt động tại đây.

Chi phí của chuyến du lịch 7 ngày 6 đêm đến El Salvador, bao gồm vé máy bay và khách sạn, sẽ do CoinEx chi trả toàn bộ. Người chiến thắng cũng nhận được các phần quà mang thương hiệu của hai công ty. Chưa hết, những người chiến thắng sẽ nhận được thêm 50 USD nếu sáng tạo và chia sẻ video về CoinEx và ViaBTC trên mạng xã hội.

Thúc đẩy sự tiếp nhận tiền mã hóa

Chiến dịch trên đã một lần nữa khẳng định cam kết của CoinEx và ViaBTC trong việc thúc đẩy tiếp nhận tiền mã hóa trên quy mô toàn cầu, cho thấy công dụng thực tiễn của crypto. Hai đơn vị tổ chức hy vọng sự kiện cũng sẽ quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, triết lý tối giản và cam kết bảo mật cao của CoinEx và ViaBTC đến người dùng tiền mã hóa trên toàn thế giới. 

Về CoinEx

CoinEx là sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với cam kết đơn giản hóa quá trình đầu tư crypto. Sàn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, gồm spot, margin, futures, swap, AMM và quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng đến từ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Kể từ khi thành lập, CoinEx đã luôn hoạt động với phương châm "đặt người dùng lên trên hết", đem đến khả năng tiếp cận tiền mã hóa một cách dễ dàng qua bộ sản phẩm đơn giản và trực quan.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-07/03/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0