logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Điểm nhấn Web3 Matching – Sự kiện kết nối các dự án crypto tiềm năng với những VC hàng đầu

-13/12/2022

Vào chiều ngày 11/12, Coin68 đã có dịp tham dự sự kiện Web3 Matching, với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành tiền mã hóa trong khu vực Đông Nam Á.

Giới thiệu về Web3 Matching

Web3 Matching là sự kiện gặp gỡ 1:1 giữa đại diện cấp cao của nhiều quỹ đầu tư tên tuổi và những nhà khởi nghiệp, đội ngũ builder đại diện cho các dự án crypto xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á.

Chương trình được đồng tổ chức bởi Amazon Web Services (AWS) và BNB Chain, phối hợp thực hiện cùng Kyros Ventures, cũng như hợp tác truyền thông với nhiều tên tuổi trong và ngoài khu vực.

Đại diện của các đơn vị tổ chức Web3 Matching: Kyros Ventures, BNB Chain và AWS

Đồng hành cùng Web3 Matching xuyên suốt là hơn 50 chuyên gia, đối tác, đơn vị cùng cố vấn giàu kinh nghiệm từ hàng loạt VC đầu ngành, bao gồm: Binance Labs, Pantera Capital, Animoca Ventures, Newman Capital, Magnus Capital, Kyber Network, Kyros Ventures, GGV Capital, iCandy, Golden Gate Ventures, Faculty Group, Coin98 Ventures, Superscrypt, Plug and Play, GeekCartel và Cydonia Ventures.

Web3 Matching được tổ chức với mục tiêu giúp những dự án chất lượng có cơ hội gặp gỡ với các quỹ lớn, từ đó nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cần thiết để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại trên thị trường tiền mã hóa, cũng như có cơ hội hợp tác sâu hơn sau sự kiện.

Sự kiện đã hân hạnh đón tiếp 16 quỹ đầu tư kỳ cựu cùng 20 dự án xuất sắc được chọn lọc gắt gao từ hơn 330 ứng viên đăng ký tham dự chương trình.

Thông tin về Top 20 dự án tham gia Speed Dating Session của Web3 Matching

Tiêu điểm sự kiện

Dù diễn ra trong tình hình thị trường không thuận lợi và là một sự kiện giới hạn người tham gia, thế nhưng Web3 Matching vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng crypto Việt Nam. Tổng cộng đã có nhiều đại diện dự án, quỹ đầu tư, khách mời và đơn vị truyền thông đến với sự kiện hôm Chủ nhật vừa rồi.

Khu vực chào đón khách mời của Web3 Matching

Có thể thấy ban tổ chức đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng cho sự kiện lần này, từ những thứ nhỏ nhặt như là thẻ tên cho khách mời với đầy đủ thông tin để người tham dự dễ dàng làm quen và kết nối với nhau, cho đến sơ đồ bố trí và hướng dẫn lịch trình để dự án và các quỹ có thể tham gia buổi speed dating một cách suôn sẻ nhất có thể.

Phóng viên Coin68 đưa tin từ “hiện trường” Web3 Matching

Mỗi người tham dự còn nhận được một túi quà lớn từ dự án.

Mở đầu Web3 Matching là một buổi panel thảo luận nhỏ về một chủ đề được nhiều dự án crypto quan tâm trong thời gian gần đây, mang tên “Chiến lược Phát triển Sản phẩm và Xâm nhập Thị trường trong Mùa Bear Market”. 

Panel đã có sự tham gia của nhiều quản lý cấp cao của các quỹ đầu tư crypto lớn và cả các dự án đã thành danh trên thị trường, từ đó chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong việc phát triển mô hình kinh doanh bền vững và xây dựng những phương thức quảng bá tên tuổi hiệu quả, thông qua sự giúp đỡ của các VC.

Đại diện của Animoca Ventures, Kyber Network, GGV Ventures, Pantera Capital và Kyros Ventures tham gia phiên thảo luận

Tiếp đến là phần trao đổi chính giữa top 20 dự án và các quỹ đầu tư theo mô hình “speed dating”. Theo đó, mỗi dự án sẽ có 20 phút để trao đổi với một quỹ theo lịch trình định trước, sau đó tiếp tục di chuyển sang một bàn khác để gặp một VC mới. 

Theo cách thức này, người tham dự sẽ vừa có được các cuộc gặp mặt 1:1 chất lượng, thảo luận và xin cố vấn về những thông tin cụ thể về dự án của mình, vừa có cơ hội gặp được nhiều quỹ nhất có thể để tối đa hóa cơ hội hợp tác.

Khán phòng chính nơi diễn ra Speed Dating Session

Ngoài ra, ban tổ chức còn sắp xếp để các dự án/quỹ không kịp thời gian sắp xếp đến tham dự sự kiện trực tiếp vẫn có thể gặp nhau qua khu vực video call online riêng.

Không gian video call online cho các quỹ/dự án không thể đến sự kiện

Xen giữa chương trình là buổi tiệc trà ngắn và minigame với phần thưởng hấp dẫn, mang lại cho người dự án những phút giây thư giãn và tiếng cười. Các dự án cũng tận dụng khoảng thời gian này để chia sẻ với nhau về bản thân, cũng như kết nối với nhiều khách mời khác đến dự sự kiện.

Trao thưởng cho người giành chiến thắng minigame tại Web3 Matching

Sau hơn 4 giờ đồng hồ thảo luận sôi nổi, Web3 Matching đã khép lại thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các quỹ, dự án và người tham dự.

Ảnh chụp chung tất cả người tham dự chương trình Web3 Matching

Kết thúc chương trình là buổi tiệc tối ngoài trời, nơi đơn vị tổ chức một lần nữa chiêu đãi người tham dự và mang đến một không gian hoàn toàn mới để networking.

Buổi networking và buffet sau sự kiện Web3 Matching

Có thể thấy dù thị trường tiền mã hóa đã suy giảm nghiêm trọng trong năm 2022 này, kéo theo đó là nhiều chuỗi đổ vỡ dây chuyền, nhưng vẫn còn đó nhiều ý tưởng đang được vun đắp bởi những con người giữ được niềm tin vào tương lai của blockchain và crypto, cũng như là những quỹ đầu tư sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và khả năng để giúp họ thành công trên con đường của mình.

Về đơn vị tổ chức

Amazon Web Services (AWS)

AWS là một nền tảng điện toán đám mây toàn diện bao gồm cơ sở hạ tầng dịch vụ (IaaS) và nền tảng dịch vụ (PaaS). AWS cung cấp trên 200 giải pháp cho hàng triệu khách hàng, kể cả tập đoàn lớn và cơ quan chính phủ. 

Tìm hiểu thêm về AWS: Website | Twitter 

BNB Chain

BNB Chain là một trong những blockchain phổ biến nhất trên thế giới, cung cấp cơ sở hạ tầng cốt lõi cho nhiều dự án và hệ sinh thái mã nguồn mở, ưu tiên cộng đồng được xây dựng trên môi trường phi tập trung.

Tìm hiểu thêm về BNB Chain: Website | Twitter | Telegram

Kyros Ventures 

Kyros Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư, ươm mầm các dự án blockchain và crypto giai đoạn đầu. Quỹ được xây dựng trên hệ sinh thái Coin68 gồm các đơn vị đối tác độc quyền đầu ngành tiền mã hóa Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Kyros Ventures: Website | Twitter | Telegram

-13/12/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0