logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Điểm mặt anh tài tại hội nghị Binance Blockchain Week tại Singapore

William -19/12/2018

Binance sẽ tổ chức hội nghị Blockchain Binance Week đầu tiên tại Singapore vào ngày 19 đến ngày 22 tháng 1 năm 2019.

Binance Blockchain Week
Binance Blockchain Week

Với quy mô dự kiến gồm 2.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới, Binance Blockchain Week sẽ nêu bật hai sự kiện có quy mô lớn trong bốn ngày: một cuộc thi hackathon trong hai ngày hay còn được biết với tên gọi là Cuộc thi Hackance Binance SAFU và sau đó sẽ là hai ngày cho Hội nghị Binance.
Binance Blockchain Week sẽ tập hợp rất nhiều cái tên đình đám hàng đầu trong ngành để thảo luận về tình hình của hệ sinh thái Blockchain hiện nay và khuyến khích tăng trưởng bền vững trong ngành. Sự kiện này sẽ là bước tiến mang tính toàn cầu về kiến thức và chuyên môn về Blockchain giữa các nhân vật nổi tiếng trong ngành.

Hội nghị Binance

Được tổ chức tại Sands Expo Convention Center ở Marina Bay Sands, Hội nghị Binance sẽ có hơn 70 diễn giả, bao gồm các nhà lãnh đạo trong ngành, giám đốc điều hành cấp cao, học giả và nguyên thủ quốc gia, chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều bài phát biểu quan trọng, thảo luận nhóm, trò chuyện bên lề cùng với các sự kiện độc quyền khác.
Những cái tên đình đám đầu tiên chắc chắn sẽ có mặt tại Hội nghị:

 • Genping Liu, Đối tác tại quỹ đầu tư mạo hiểm Vertex.
 • Justin Chow, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh, Châu Á tại Cumberland.
 • Sonia Bashir Kabir, Giám đốc điều hành tại Microsoft Bangladesh.
 • Eric van Miltenburg, Phó chủ tịch cấp cao về hoạt động toàn cầu tại Ripple.
 • Justin Sun, người sáng lập của TRON (TRX).
 • Da Hongfei, người sáng lập NEO.
 • Patrick Dai, người sáng lập Qtum.
 • Changpeng Zhao (CZ), Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance.B

Changpeng Zhao (CZ), Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance.B
Changpeng Zhao (CZ), Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance.B

Sonia Bashir Kabir
Sonia Bashir Kabir – Giám đốc điều hành tại Microsoft Bangladesh

Da Hongfei
Da Hongfei – Người sáng lập NEO

Justin Sun
Justin Sun – Người sáng lập TRON (TRX)

Bên cạnh đó, nhiều diễn giả sẽ được công bố trong vài tuần tới.
CZ cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng và vinh hạnh khi được tổ chức Blockchain Binance Week đầu tiên tại Singapore – trung tâm tài chính và công nghệ của châu Á. Tập hợp những tên tuổi nổi tiếng và nhà lãnh đạo nổi bật nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Chúng tôi mong đợi nhiều cuộc thảo luận và tranh luận kích thích tư duy về cách chúng ta có thể hợp tác để đưa ngành công nghiệp này tiến lên phía trước.

Sàn triển lãm của Hội nghị Binance sẽ có hơn 50 gian hàng dành cho các nhà tài trợ để giới thiệu những công nghệ blockchain và tiền điện tử tốt nhất hiện nay.

Cuộc thi Binance SAFU Hackathon

Cuộc thi Hackathon đầu tiên của Binance SAFU (Tài sản bảo đảm cho người dùng) sẽ được tổ chức tại PwC Singapore, Tòa tháp Marina One East từ ngày 19 đến 20 tháng 1. Theo chủ đề SAFU, Hackathon nhằm mục đích tìm kiếm các giải pháp blockchain sáng tạo để bảo mật tài sản kỹ thuật số.
Binance SAFU Hackathon sẽ có một ban giám khảo uy tín bao gồm PwC, Tribe Accelerator và Binance Labs.
Các cá nhân và đội ngũ phát triển quan tâm đến việc tham gia Binance SAFU Hackathon có thể gửi đơn đăng ký từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 6 tháng 1. 20 nhóm sẽ được chọn thông qua Pre-hackathon và đăng ký trực tiếp trên trang web sự kiện. Pre-hackathons sẽ được tổ chức từ tháng 12 và đầu tháng 1 trên toàn thế giới, và các đội chiến thắng sẽ được trao vé miễn phí cho cuộc thi SAFU Hackathon cuối cùng ở Singapore. Các đội chiến thắng hackathon cuối cùng sẽ chia sẻ giải thưởng trị giá 100.000USD được tính theo BNB do Binance tài trợ.

William

-19/12/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68