logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

DeGods “hồi sinh” bộ sưu tập NFT đời đầu của dự án bằng Bitcoin Ordinals

-16/02/2023

Bitcoin NFT thông qua Ordinals là một trong những phát kiến thú vị nhất của ngành crypto gần đây, với hơn 100.000 hình ảnh đã được NFT hóa trên blockchain chỉ trong hai tuần ra mắt. Đáng ngạc nhiên, con số đó đã bao gồm 535 NFT từ DeGods – dự án Solana NFT nổi tiếng nhất.

DeGods "hồi sinh" bộ sưu tập NFT đời đầu của dự án trên Bitcoin thông qua Ordinals
DeGods “hồi sinh” bộ sưu tập NFT đời đầu của dự án trên Bitcoin thông qua Ordinals

DeGods đã tiết lộ động thái trên vào đầu tuần qua khi có thông tin rằng tất cả ảnh hồ sơ (PFP) đời đầu của dự án đã được chuyển lên Bitcoin trong một block duy nhất. Theo đó, 535 NFT của DeGod được phát hành qua Solana vào năm 2021, nhưng đã bị thiêu hủy để cắt giảm nguồn cung trong những ngày đầu của dự án, đã được “tái sinh” trên Bitcoin.

Nhà sáng lập DeGods là Rohun Vora, còn được biết đến với tên gọi Frank DeGods, cùng Giám đốc điều hành của Dust Labs Kevin Henrikson là những người ủng hộ Bitcoin lâu năm. Chứng kiến sự phổ biến của Ordinals trong thời gian qua, họ đã quyết định cho 535 NFT đời đầu của DeGods có được “cơ hội thứ hai” trên Bitcoin với tác phẩm nghệ thuật nâng cấp chưa từng thấy.

Frank cho biết:

“Bitcoin là thương hiệu tốt nhất trong crypto, được biết đến nhiều nhất và thực sự đơn giản nhưng mạnh mẽ nhất có thể. Việc liên kết bản thân DeGods với thương hiệu tốt nhất trong crypto là điều không cần bàn cãi tại bất kỳ thời điểm nào.”

Ordinals là một dự án độc đáo để ghi lại phương tiện và tài sản giống như NFT vào blockchain Bitcoin bằng cách kết nối chúng với một satoshi duy nhất (mệnh giá nhỏ nhất của BTC). Hình ảnh được lưu trữ đầy đủ trên blockchain và thứ tự có thể được chuyển giao, mặc dù vẫn cần nhiều cơ sở hạ tầng và nền tảng hơn để giao dịch cũng như xử lý tài sản.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Dust Labs Kevin Henrikson cho biết đội ngũ DeGods đã muốn lao vào Ordinals ngay khi dự án bắt đầu phát triển. Để thực hiện hóa mục tiêu cho 535 PFP lên mạng Bitcoin, họ đã hợp tác với CEO Nick Hansen của công ty đào Bitcoin Luxor Technologies, để sắp xếp sao cho tất cả 535 NFT được đưa lên blockchain Bitcoin qua một block duy nhất.

Trước đó, DeGods đã quyết định chuyển từ Solana sang Ethereum như đã thông báo vào tháng 12/2022, với dự án chị em y00ts kết nối từ Solana sang Polygon. Quá trình này vẫn đang xảy ra đối với phần còn lại trong tổng số 10.000 NFT của dự án.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-16/02/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68