logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

CyBall NFT IGO trên Binance bán hết trong vòng 1 phút và đạt khối lượng giao dịch kỷ lục

Sam -11/11/2021

Với sự phát triển liên tục của ngành giải trí mở và sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp trò chơi NFT, giờ đây chúng ta chứng kiến ​​một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất mà thế giới từng chứng kiến ​​- Blockchain Gaming. Binance đã tiếp nhận ngành công nghiệp đang bùng nổ này bằng cách tạo ra Binance NFT, nền tảng giao dịch NFT GameFi đầu tiên và lớn nhất, và giới thiệu với thế giới về IGO (Initial Game Offering). Binance NFT’s IGO là một sáng kiến ​​hoàn toàn mới nhằm xây dựng bệ khởi động tài sản trò chơi NFT tối ưu cho thế hệ trò chơi tiếp theo.

Ra mắt vào ngày 4 tháng 11, IGO Genesis Packs của CyBall trên Binance NFT tự hào có doanh số bán hàng phá kỷ lục trên tất cả các nền tảng, bán hết sạch NFT trong vòng một phút và đạt được khối lượng giao dịch đáng kinh ngạc là 1,52 triệu USD trong 1 giờ đầu tiên và đạt lên đén khối lượng 10 triệu USD trong 7 ngày đầu tiên. Cụ thể, con số khối lượng giao dịch hàng tuần này đã đặt CyBall ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng NFTs hàng đầu của OpenSea, nếu không muốn nói là cao hơn. Hơn nữa, giá sàn của cả 3 loại Gói đã tăng lên 338% hoặc cao hơn so với giá chào bán ban đầu (thấp nhất). Tất cả những thành tựu này đều xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn kỷ lục chưa từng có đối với bất kỳ dự án nào trên nền tảng Binance NFT cho đến nay, do đó thu hút rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng CyBall và các đối tác của họ, dự đoán sẽ có một sự đón nhận rất lớn khi trò chơi ra mắt vào tháng 12.

IGO trên Binance NFT là cung cấp trò chơi ban đầu chào bán các tài sản trò chơi hàng đầu, giúp tài sản NFT của trò chơi có thể được mua một cách công khai và dễ dàng thông qua nền tảng Binance NFT. Tất cả các IGO đều có trang chủ dành riêng cho dự án cho phép người dùng đi sâu vào chi tiết của từng trò chơi và metaverse của họ đòi hỏi gì trước khi tham gia vào IGO.

Với sự kiện Triple IGO của CyBall’s Genesis NFTs, Binance NFT ghi dấu ấn vào lịch sử một lần nữa. Đội ngũ CyBall một lần nữa muốn gửi lời cảm ơn đến cả Binance NFT và GuildFi vì đã tổ chức sự kiện với CyBall, cũng như cộng đồng tuyệt vời của CyBall vì sự hỗ trợ của bạn cho đến nay! Tiết lộ thú vị là 24 giờ trước IGO, GuildFi đã gặp phải nhu cầu quá lớn trong quá trình lập danh sách mua của họ cho CyBall, điều này khiến trang danh sách mua của họ tạm thời bị sập. Sau khi áp dụng nâng cấp cho trang web, tất cả các vị trí trong danh sách mua có sẵn cho các thành viên cộng đồng GuildFi đều được xác nhận quyền sở hữu trong vòng vài phút.

Giai đoạn tiết lộ NFT sẽ diễn ra rất sớm vào cuối tháng này. Hãy theo dõi những tin tức mới nhất của CyBall!

Giới thiệu về Binance NFT

Binance NFT, thị trường NFT hàng đầu của Binance, có nền tảng mở cho nhà sáng tạo, người sưu tập và những người đam mê tiền điện tử trên khắp thế giới, cùng với tính thanh khoản tốt nhất với chi phí thấp.

Binance hiện đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch GameFi NFT đầu tiên và lớn nhất thế giới, có IGO (Cung cấp trò chơi ban đầu), để giúp người chơi khám phá, giao dịch và sử dụng tài sản trong trò chơi từ các dự án trò chơi hàng đầu. GameFi NFT là phần bổ sung mới nhất cho hệ sinh thái Binance NFT mở rộng bao gồm Sự kiện cao cấp, Hộp bí ẩn và Chợ mua bán.

Giới thiệu về GuildFi

GuildFi là một nền tảng Web3 trao quyền cho tất cả các cộng đồng trò chơi và tạo ra khả năng tương tác trên Metaverse. Guildfi giải quyết các vấn đề về khám phá và truy cập cho người chơi đồng thời nâng cao hiệu suất và tối đa hóa phần thưởng của họ. Sự tham gia và thành tích của người chơi không còn bị loại bỏ và giới hạn trong các Guild hoặc trò chơi cụ thể, mà thay vào đó, đóng góp vào thứ hạng của họ và nâng cao lợi ích của họ về lâu dài.

Giới thiệu về CyBall

CyBall – CyBloc Football, là một trò chơi dựa trên NFT theo chủ đề bóng đá với mô hình Play-to-Earn cho phép người dùng thu thập, giao dịch, cố vấn và cuối cùng là chiến đấu với CyBlocs. CyBlocs – Cyborg trên Blockchain, là tài sản chính của CyBall và các nhân vật trong trò chơi, được thể hiện dưới dạng NFT trên chuỗi. Ban đầu, trò chơi sẽ ra mắt trên Binance Smart Chain và sau đó sẽ đưa đưa vào hệ sinh thái Solana.

Theo dõi CyBall: Website | Twitter | Discord | Docs

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Sam

-11/11/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68