logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Covalent (CQT) nhận được chứng nhận SOC 2 về bảo mật dữ liệu

-20/02/2024

Covalent (CQT) nhận được chứng nhận SOC 2 về bảo mật dữ liệu

Nhằm tái khẳng định cam kết dài hạn về data availability và duy trì tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, Covalent (CQT) đã nhận được chứng nhận kiểm định Service Organization Control (SOC) 2 Type II. Được thực hiện bởi tổ chức kiểm định bảo mật uy tín và bao gồm nhiều tiêu chuẩn hà khắc, chứng nhận này đã cho thấy việc Covalent đã tuân thủ những yêu cầu cao nhất về AICPA Trust Services Criteria, gồm các khía cạnh Bảo mật, Bí mật, Khả năng sẵn có của dữ liệu và Quyền riêng tư.

Covalent Network đang đóng một vai trò quan trọng khi cung cấp sự bảo mật mã hóa cho bộ dữ liệu của hơn 215 blockchain, hỗ trợ hơn 240 triệu ví tiền mã hóa. Là nền tảng cho trí tuệ nhân tạo và máy học, bộ dữ liệu này đảm bảo luôn có sẵn dữ liệu để đáp ứng nhu cầu của những mô hình ngôn ngữ quy mô lớn.

Adrian Jonklaas, Giám đốc Tài chính kiêm Vận hành của Covalent, cho biết:

“Tại Covalent, chúng tôi không xem việc nhận được chứng chỉ SOC 2 Type II như là một nhiệm vụ cần hoàn thành. Đối với chúng tôi, đây là lời khẳng định cho cam kết bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu cao nhất mà dự án mang lại. Khi ngành Web3 phát triển thêm, chúng tôi sẽ tiếp tục tự tách biệt bản thân khỏi các đối thủ thông qua mức độ bảo mật dữ liệu mà Covalent cung cấp. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại những tiến bộ, đồng thời duy trì những giá trị nguyên thủy và danh tiếng hoàn hảo của công ty.”

SOC 2 Type II là gì và ý nghĩa đối với Covalent

Chứng chỉ SOC 2 Type II không chỉ bao hàm những tiêu chuẩn bảo mật cơ bản, mà còn yêu cầu công ty phải giữ vững chúng trong một khoảng thời gian kéo dài. Điều này đảm bảo sự tuân thủ những tiêu chuẩn của ngành, bao quát tất cả các khía cạnh, điểm dữ liệu và giao dịch, nhằm mang lại bộ dữ liệu Web3 lớn nhất ngành cho DeFi và AI.

CEO của Covalent là Ganesh Swami bày tỏ sự tự hào trước thành tựu trên: “Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã ưu tiên việc xây dựng một nền tảng mạnh mẽ và đáng tin cậy. Việc đạt được SOC 2 Type II là minh chứng của công ty khi giữ vững được những giá trị ấy.”

Các giao thức phi tập trung có tính minh bạch và phi biên giới, khiến nguy cơ bị tấn công có thể xuất phát từ bất kỳ đâu. Chứng nhận SOC 2 Type II của Covalent cho thấy công ty vẫn đề cao công tác bảo mật trong quá trình theo đuổi sự phân quyền, duy trì vị trí đi đầu trong mảng dữ liệu Web3.

Khả năng cung cấp dữ liệu Big Data cho AI và Web3 của Covalent

Covalent hiện đã được cấp chứng nhận SOC 2 Type II trên 5 khía cạnh:

- Bảo mật: hệ thống và dữ liệu được bảo vệ khỏi sự truy cập và tiết lộ không phép.

- Sẵn có: hệ thống và dịch vụ của Covalent hoạt động liên tục và đáng tin cậy.

- Bí mật: thông tin được bảo vệ và giữ bí mật.

- Chính xác: hệ thống đảm bảo nguồn dữ liệu nhận được là chính xác, toàn vẹn, kịp thời và được xác nhận. Dữ liệu của khách hàng vẫn giữ nguyên và không bị thay đổi trong suốt quá trình xử lý.

- Riêng tư: quản lý cẩn thận thông tin cá nhân và tuyệt mật để đảm bảo tuân thủ pháp luật trong suốt quá trình thu thập, xử lý, sử dụng và loại bỏ.

Thông qua việc đáp ứng các tiêu chuẩn trên, đối tác của Covalent có thể yên tâm rằng dự án luôn hoạt động theo quy chuẩn bảo mật và độ tin cậy cao nhất.

Adrian Jonklaas nói thêm:

“Hành trình có được SOC 2 Type II của Covalent không chỉ là một cột mốc về tuân thủ, mà còn phản ánh giá trị của công ty. Thành tựu này trong ngành blockchain, nơi là sự tín nhiệm là cao nhất, khẳng định cam kết về minh bạch và đạo đức của Covalent. Khi công ty tiếp tục dẫn đầu trong mảng hạ tầng dữ liệu Web3, chúng tôi sẽ còn theo đuổi sự hoàn hảo và tận tâm vì cộng đồng.”

Về Covalent

Covalent (CQT) là lớp dữ liệu cho blockchain, giúp hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới xây dựng nền kinh tế mới. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 200 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng bản ghi Wayback Machine cho Ethereum.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog | API Guides

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-20/02/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68