logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Covalent (CQT) hợp tác với Đại học Calgary để thúc đẩy tiến bộ blockchain

-13/02/2024

Covalent (CQT) hợp tác với Đại học Calgary để thúc đẩy tiến bộ blockchain

Covalent (CQT), đơn vị cung cấp dữ liệu hàng đầu trong ngành Web3, cho biết đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Đại học Calgary, từ đó thúc đẩy hơn nữa khả năng tiếp cận đến dữ liệu và công tác nghiên cứu tiến bộ blockchain. Với tư cách là tổ chức giáo dục đầu tiên trở thành validator của Covalent, Đại học Calgary không chỉ mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, mà còn thể hiện cam kết đẩy mạnh quá trình truyền bá kiến thức và thông tin trong lĩnh vực Web3.

Với tư cách là validator, Đại học Calgary sẽ nhận thưởng staking dưới dạng token CQT, từ đó có thêm nguồn lực để tiến hành thêm các nghiên cứu khoa học. Covalent ban đầu sẽ trao cho Đại học Calgary khoản tiền 175.000 CQT, trị giá 44.000 đô la Canada, cho thấy cam kết tận tâm cho công tác giáo dục và thúc đẩy tiến bộ.

Tiến sĩ Alfred Lehar, đại diện khoa Tài chính của Trường kinh doanh Haskayne thuộc Đại học Calgary, mô tả mối quan hệ hợp tác với Covalent vượt lên trên một nỗ lực giáo dục, mà ngoài ra còn gia tăng tiếp nhận Web3. Với việc biến Đại học Calgary thành validator, Covalent đang phi tập trung hóa khả năng tiếp cận đến dữ liệu Web3 và cơ hội nghiên cứu. Chuyên môn của tiến sĩ Lehar cùng đội ngũ của ông sẽ giúp mở rộng mạng lưới của Covalent, đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin chuyên sâu về nghiên cứu và giáo dục.

Đồng sáng lập kiêm CEO Covalent Ganesh Swami cho biết:

“Tương lai của blockchain phụ thuộc vào sự có sẵn tức thời của lịch sử dữ liệu blockchain theo nhiều cấp độ mà sẽ trường tồn theo thời gian, chứ không chỉ là được mỗi 15 phút. Tiến sĩ Alfred Lehar và đội ngũ của ông sẽ biến điều đó trở thành hiện thực.”

Cốt lõi của mối quan hệ hợp tác sẽ là Unified API của Covalent, một công cụ mạnh mẽ cho phép kết nối trực tiếp đến dữ liệu blockchain. Unified API sẽ là cánh cổng để các nhà nghiên cứu và sinh viên tại trường đại học trích xuất dữ liệu từ hơn 200 blockchain được Covalent hỗ trợ. Điều này không chỉ giúp ích rất nhiều cho hoạt động khám phá blockchain, mà còn đặt ra nền móng cho một cách tiếp cận tiêu chuẩn đến dữ liệu lịch sử.

Dữ liệu blockchain dù luôn có sẵn nhưng lại đặt ra thách thức cho người muốn sử dụng hiệu quả. Tiến sĩ Lehar sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá, chuyển đổi và biến dữ liệu phức tạp sang một phiên bản thân thiện với người dùng phổ thông hơn. Covalent sẽ cung cấp cho người sử dụng khả năng truy cập trực tiếp đến dữ liệu blockchain, hoạt động trên mạng lưới, giao dịch và các điểm dữ liệu khác.

Tiến sĩ Alfred Lehar chia sẻ:

“Đối với chúng tôi, đây là một cơ hội tuyệt vời để cho các sinh viên thấy tiềm năng của công nghệ này và thu thập thêm dữ liệu để phục vụ công tác nghiên cứu.”

Với tư cách là một trong những đơn vị giáo dục đi đầu trong mảng nghiên cứu blockchain, sự hợp tác giữa Đại học Calgary với Covalent sẽ khám phá sâu hơn nữa mối quan hệ giữa tài chính và công nghệ. Kết quả có được từ các công trình nghiên cứu của trường sẽ được dùng để tối ưu hơn nữa cách áp dụng blockchain vào những thể chế tài chính hàng đầu hiện nay.

Về Covalent

Covalent (CQT) là lớp dữ liệu cho blockchain, giúp hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới xây dựng nền kinh tế mới. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 200 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng bản ghi Wayback Machine cho Ethereum.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog | API Guides

Về Đại học Calgary

Đại học Calgary là một trường đào tạo kinh doanh đặt tại Canada. Đây là một trong những trường có công tác nghiên cứu và được xếp hạng cao. Được thành lập vào năm 1966, nơi đây đang đào tạo 35.000 sinh viên trong một môi trường ham học hỏi, giàu kiến thức và khơi dậy kỹ năng doanh nhân.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-13/02/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68