logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Covalent (CQT) hợp tác để cung cấp dữ liệu cho CrossFi Chain 

-15/02/2024

Covalent (CQT) hợp tác để cung cấp dữ liệu cho  CrossFi Chain 

Covalent (CQT), đơn vị cung cấp API dữ liệu blockchain, thông báo hợp tác với CrossFi Chain nhằm cung cấp dữ liệu cho ứng dụng DeFi và ngân hàng xApp, từ đó triển khai giải pháp trên phạm vi toàn cầu. Sự kiện này sẽ tăng công dụng và chức năng cho testnet của CrossFi Chain, cung cấp cho người sử dụng khả năng tiếp cận đến data availability từ 225 blockchain được Covalent lưu trữ dữ liệu.

CrossFi xApp là một ứng dụng DeFi linh hoạt trong hệ sinh thái CrossFi Chain, cho phép người sử dụng tích hợp nhiều chiến lược đầu tư DeFi đa dạng, mua XFI và XUSD trên nhiều chuỗi khác nhau, tham gia swap token, cung cấp thanh khoản trên CrossFi AMM và yield farming.

Ở trung tâm của mối quan hệ hợp tác là Unified API, một công cụ được thiết kế để truyền tải dữ liệu blockchain theo thời gian thực. Unified API sẽ giúp CrossFi Chain mở ra thêm nhiều công dụng, bao gồm API thân thiện với người dùng blockchain, giao dịch được chuẩn hóa, truy vấn dữ liệu nhanh chóng và hạ tầng dễ dàng mở rộng. Từ đây, CrossFi Chain có thể khám phá và truy vấn dữ liệu từ hơn 200 blockchain đang được Covalent hỗ trợ.

Tính năng trên sẽ giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng blockchain cho người dùng CrossFi, thiết lập một phương thức cố định để xem lại dữ liệu lịch sử. Covalent còn giúp CrossFi mở rộng thêm các dịch vụ cung cấp, bao gồm xử lý thanh toán, giao dịch thẻ tín dụng và tiếp nhận dữ liệu crypto.

CEO kiêm đồng sáng lập Covalent Ganesh Swami cho biết:

"Mối quan hệ hợp tác với Cross Finance sẽ củng cố khả năng giao dịch liền mạch, giúp cả hai hiện thực hóa tầm nhìn chung là đưa công nghệ blockchain phát triển dựa trên tính minh bạch và các tiến bộ đổi mới."

Với định vị là nơi giao thoa của các lĩnh vực thanh toán, thẻ tín dụng và tiền mã hóa, CrossFi Chain xây dựng những ứng dụng thanh toán phi lưu ký. Người dùng có thể dễ dàng thanh toán bằng crypto đơn giản như việc sử dụng thẻ ngân hàng, dựa trên khung bảo mật DeFi của CrossFi. Ứng dụng của CrossFi cho phép giao dịch trên phạm vi toàn cầu thông qua việc kết nối các ví phi lưu ký, đảm bảo tiền của người dùng sẽ không bị chặn lại bởi bất kỳ bên nào.

Alex Mamasidikov, nhà sáng lập của Cross Finance, phát biểu:

"Chúng tôi vinh dự được hợp tác với Covalent để tiếp tục mở rộng hơn các tính năng cho mạng testnet. Chuyên môn của Covalent trong cung cấp dữ liệu blockchain là vô cùng quý giá trong việc cải thiện độ hiệu quả và chính xác trong môi trường thử nghiệm của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ giúp dự án mang đến những sản phẩm hoàn thiện và an toàn hơn cho người sử dụng."

Lần hợp tác còn biến Covalent làm động lực thúc đẩy sự tăng trưởng cho CrossFi, giúp blockchain này tận dụng toàn bộ tiềm năng để tối ưu hoạt động, cải thiện trải nghiệm sử dụng và đảm bảo công tác bảo mật ở mức cao nhất. Cùng nhau, Covalent và CrossFi sẽ mở ra một khía cạnh mới cho blockchain, nơi các giao dịch minh bạch và liền mạch sẽ trở thành tiêu chuẩn trên nền tảng CrossFi, xây trên nền hạ tầng dữ liệu của Covalent.

Về Covalent

Covalent (CQT) là lớp dữ liệu cho blockchain, giúp hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới xây dựng nền kinh tế mới. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 200 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng bản ghi Wayback Machine cho Ethereum.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog | API Guides

Về Cross Finance

Cross Finance là hệ sinh thái kỹ thuật số gồm các giải pháp thanh toán cấp tiến, kết nối thế giới ngân hàng với blockchain. CrossFi tích hợp hai lĩnh vực quan trọng này của kinh tế toàn cầu thành một thể thống nhất, mang đến khả năng mở rộng vô tận và tốc độ xử lý lên đến 1 triệu giao dịch mỗi giây thông qua CrossFi Chain, một modular blockchain dựa trên Cosmos Tendermint. Cross Finance đảm bảo khả năng giao dịch ổn định giữa các blockchain, quyền riêng tư cho người dùng và tích hợp các ứng dụng EVM. Giao thức sử dụng hai đồng tiền là MPX và XFI để mang đến sự linh hoạt cho tokenomics, đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người sử dụng trong việc khai phá hết tiềm năng tài chính.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-15/02/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68