logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

ConsenSys ra mắt DAO mới tập trung thúc đẩy phát triển ví MetaMask

Marcus -28/10/2022

Công ty blockchain ConsenSys sẽ chi 2,4 triệu USD hàng năm để tài trợ cho MetaMask Grants DAO mới ra mắt của mình nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của hệ sinh thái Web3.

ConsenSys ra mắt DAO mới tập trung thúc đẩy phát triển ví MetaMask
ConsenSys ra mắt DAO mới tập trung thúc đẩy phát triển ví MetaMask

Quỹ sẽ được dẫn dắt bởi các nhân viên ví MetaMask, những người sẽ quản lý tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). MetaMask Grants DAO sẽ chịu trách nhiệm cấp các khoản tài trợ cho các nhà phát triển làm việc bên ngoài ConsenSys đang xây dựng các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của MetaMask cũng như không gian Web3 rộng lớn hơn.

MetaMask Grants DAO ban đầu sẽ chạy trong 12 tháng để đánh giá khả năng tồn tại và thành công của chính dự án, với việc DAO sẽ xử lý các phiếu bầu và đề xuất một cách công khai thông qua SnapShot trên nền tảng Codefi Activate. ConsenSys đang cam kết 600.000 USD mỗi quý trong nỗ lực thúc đẩy phân quyền và áp dụng các cơ chế cho MetaMask Grants DAO.

Giám đốc sản phẩm toàn cầu của MetaMask là ông Taylor Monahan, nhấn mạnh sự tập trung vào phát triển phi tập trung như một chất xúc tác để tăng trưởng hơn nữa trong một tuyên bố:

“MetaMask Grants DAO không chỉ sẽ đẩy nhanh sự phát triển cho những người dùng thoải mái với tiền mã hóa, mà cũng sẽ thúc đẩy sự chấp nhận cho những cá nhân tò mò về crypto với nhiều con đường dễ dàng hơn để tham gia.”

Bản thân DAO được tạo thành từ ba thành phần. Đầu tiên là DAO do bộ phận nhân viên lãnh đạo bao gồm hơn 900 nhân viên ConsenSys toàn thời gian. Những nhân viên này sẽ có thể chọn tham gia trở thành thành viên của Grants DAO, tất cả đều có quyền biểu quyết ngang nhau.

Phần thứ hai là một ủy ban lãnh đạo, hay còn gọi là DAO nhỏ, được tạo thành từ bảy cá nhân. Ủy ban này sẽ chịu trách nhiệm xác định các dự án tiềm năng cao, tạo ra các đề xuất quản trị và cập nhật nội dung bên ngoài. Họ cũng sẽ thu thập phản hồi và thúc đẩy các cải tiến cho DAO.

Phần cuối cùng là một ví multisign do ConsenSys giám sát sẽ quản lý hợp đồng token và kho bạc. Ví này cũng sẽ ký các giao dịch để giải ngân quỹ cũng như mint và đốt token khi nhân viên tham gia hoặc rời khỏi công ty.

Ủy ban lãnh đạo của MetaMask Grants DAO bao gồm những người đồng sáng lập MetaMask, trưởng nhóm sản phẩm toàn cầu, trưởng nhóm Snaps Studios, chiến lược gia cấp cao của DAO, cũng như giám đốc sáng kiến ​​chiến lược và giám đốc quản lý sản phẩm của ConsenSys.

Nguồn tài trợ của DAO sẽ có hai loại tài trợ. Khoản tài trợ của Ủy ban lãnh đạo sẽ được bỏ phiếu duy nhất bởi bảy thành viên của nó, trong khi phần còn lại được phân bổ cho toàn bộ DAO bỏ phiếu.

Coin68 tổng hợp 

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-28/10/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68