logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Consensys mua lại ví Mycrypto, kế hoạch hợp nhất với Metamask “thống trị” thị trường ví Web3

-02/02/2022

Công ty cơ sở hạ tầng blockchain Consensys đã thông báo rằng họ vừa mua lại ví Mycrypto dựa trên Ethereum và có kế hoạch hợp nhất ví này vào Metamask.

Consensys mua lại ví Mycrypto, kế hoạch hợp nhất với Metamask "thống trị" thị trường ví Web3
Consensys mua lại ví Mycrypto, kế hoạch hợp nhất với Metamask “thống trị” thị trường ví Web3

Thỏa thuận này nhằm mục đích củng cố ví Metamask của công ty và nâng cao trải nghiệm Web3. Sự hợp nhất cuối cùng giữa hai giao diện Ethereum sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm nâng cao, thậm chí còn bảo mật và an toàn hơn. Số tiền mua lại không được Consensys tiết lộ.

Consensys là một công ty công nghệ được thành lập và lãnh đạo bởi một trong những nhà sáng lập Ethereum là ông Joseph Lubin. Ví Metamask, với 21 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) là sản phẩm nổi bật nhất của Consensys. Vào tháng 12 năm 2021, Consensys đã tiết lộ một giải pháp mở rộng quy mô với thẻ thanh toán khổng lồ Mastercard cũng như hoàn thành gọi vốn 200 triệu USD, nâng mức định giá công ty lên 3,2 tỷ USD.

– Xem thêm: Người dùng đổ xô dùng Metamask và Polygon sau tin đồn airdrop token riêng của ví

Dan Finlay, nhà đồng sáng lập Metamask khác tin rằng việc kết hợp Mycrypto và Metamask sẽ mang đến cho người dùng Ether một giao diện ví mạnh mẽ.

“Mycrypto liên tục là một trong những ví đáng tin cậy và tương thích nhất trong Ethereum, thường vận chuyển các tính năng tiên tiến của ETH trước các ví khác, trong khi Metamask tập trung vào các tương tác dApp có mục đích chung.”

Mặc dù Metamask đã được phổ biến rộng rãi không chỉ đối với người dùng mạng Ethereum mà còn cả những người sử dụng công nghệ chuỗi chéo. Tuy nhiên, nhiều blockchain khác và ví của họ đang bắt đầu bám sát Metamask. Điển hình là Binance Smart Chain (BSC), Keplr thuộc Cosmos, Terra Station của Terra và Phantom dựa trên Solana. Ví Phantom cũng vừa gọi vốn thành công 109 triệu USD, ra mắt phiên bản mobile trong ngày 31 tháng 1.

Mặc dù mục tiêu cuối cùng là kết hợp ví MyCrypto và MetaMask, các sản phẩm sẽ vẫn độc lập dưới cùng một thương hiệu trong thời gian tới. Taylor Monahan, nhà sáng lập và CEO MyCrypto cho biết, đội ngũ phát triển không có thời gian biểu quyết cho việc hợp nhất, thay vào đó, họ ưu tiên cho phép quá trình diễn ra một cách tự nhiên. Sản phẩm thống nhất cuối cùng sẽ do Monahan đứng đầu, cùng với những nhà đồng sáng lập MetaMask Dan Finlay và Aaron Davis. Nhóm 12 nhân viên của MyCrypto cũng sẽ tham gia ConsenSys.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-02/02/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68