logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Công nghệ Blockchain mới là thứ đảm bảo cho bạn chứ không phải tiền điện tử

William -13/09/2018

Chúng tôi thường nói với bạn rằng công nghệ Blockchain là tương lai không chỉ dành riêng cho ngành tài chính, mà là cho tất cả mọi thứ từ truyền thông xã hội, vận chuyển đến bóng đá. Và đúng là bất kỳ ngành công nghiệp nào cần phải lưu giữ hồ sơ đều có thể hưởng lợi từ một sổ kế toán cố định và không thay đổi. Vâng, đây là hàng loạt dự án Blockchain đầy hứa hẹn và có thể ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử.

Công nghệ Blockchain mới là thứ đảm bảo cho bạn chứ không phải tiền điện tử
Công nghệ Blockchain mới là thứ đảm bảo cho bạn chứ không phải tiền điện tử

CHIA SẺ

Nền kinh tế chia sẻ đã cách mạng hóa một số ngành công nghiệp: từ taxi với Uber cho đến các phòng khách sạn với các dịch vụ như AirBnB. ShareRing là một công ty với kế hoạch dự kiến sẽ là bước nhảy vọt lớn, cung cấp một hệ thống sinh thái cho toàn bộ nền kinh tế cho thuê.

Uber
Uber

Thay vì giới hạn dịch vụ cho bất kỳ loại sản phẩm cụ thể nào, ShareRing được thành lập nhằm mục đích cho phép bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào có thể thuê được những thứ tốt nhất, bất kể đó là gì. Công ty đặt mục tiêu khởi chạy một ứng dụng vào tháng 11 để liên kết những người thuê nhà tiềm năng với người thuê nhà, tất cả được củng cố bởi công nghệ Blockchain.

Sẽ không tuyệt hơn sao 

Điều gì sẽ xảy ra nếu có cách để chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, rẻ và đáng tin cậy? Và nếu cách đó tốt đến nỗi các ngân hàng cũng muốn thế?
Lấy cảm hứng từ Bitcoin, một số ngân hàng quốc tế lớn đã quyết định phát triển một đồng tiền giải quyết tiện ích để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao quốc tế hiệu quả hơn. Những tên tuổi lớn “đã xếp hàng” như UBS, Barclays, Deutsche Bank, Credit Suisse, HSBC và Santander.

UBS, Barclays, Deutsche Bank, Credit Suisse, HSBC, and Santander
UBS, Barclays, Deutsche Bank, Credit Suisse, HSBC, and Santander

Chỉ có các tổ chức tài chính mới sử dụng có thể sử dụng coin mà có liên kết với tỷ lệ fiat. Dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2018.

Hợp tác của Coca-Cola

Coca-Cola đã hợp tác với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để xây dựng một đăng ký Blockchain cho các công nhân trong ngành công nghiệp đường trên toàn thế giới.

Coca-Cola hợp tác với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ
Coca-Cola hợp tác với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

Sổ cái cũng sẽ ghi lại các hợp đồng của người lao động, sẽ giúp các tránh được các trường hợp bóc lột sức lao động và hiệu suất làm việc kém của người lao động.

Tôi cần tiền

Tất cả điều này là đều vì lợi ích riêng của Coca-Cola (vì có lợi nhuận và thuận tiện họ mới làm) và Coca-Cola xứng đáng nên được hoan nghênh một cách hợp pháp. Nhưng điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thị trường tiền điện tử của chúng ta?
Vâng, bất kỳ dự án Blockchain thành công nào cũng sẽ giúp tăng độ tin cậy của công nghệ Blockchain đối với công chúng. Mọi người phải thấy rằng những công dụng đích thực của công nghệ Blockchain chứ không chỉ đơn thuần là xem tiền điện tử như một công cụ để đầu cơ.
Khi điều đó xảy ra, chúng tôi có thể hy vọng rằng họ sẽ có một cái nhìn khách quan hơn về tiền điện tử, tìm kiếm những dự án được xây dựng xung quanh một mô hình kinh doanh bền vững. Sự giám sát đúng đắn cho các ICO và tiền điện tử là điều cần thiết để tránh việc những “viên ngọc” xứng đáng bị chìm đắm trong vũng lầy của sự xấu xa trong thị trường tiền điện tử.

Theo Bitcoinist

William

-13/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68