logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

CoinEx x Remitano giúp người dùng giao dịch crypto dễ dàng hơn

Rachel -28/10/2022

Từ 28/10, người dùng CoinEx có thể giao dịch crypto thông qua Remitano và thanh toán qua Remitano Pay, chuyển khoản ngân hàng và nhiều phương thức khác.

CoinEx x Remitano giúp người dùng giao dịch crypto dễ dàng hơn

Remitano là một nền tảng P2P, nơi mọi người mua bán Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác dễ dàng và an toàn với giao diện đơn giản, hỗ trợ trực tuyến thân thiện 24/7 và phí giao dịch rẻ. 

Theo thông tin được niêm yết, đội ngũ Remitano gồm nhiều chuyên gia ngân hàng có thâm niên về các sản phẩm tài chính, tiền mã hóa, hệ thống thanh toán và phát triển phần mềm. Hiện tại, người dùng ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam, có thể mua và bán cryppto thông qua Remitano. Đáng chú ý là với tư cách là một tổ chức uy tín, Remitano được xếp hạng tín nhiệm cao tại Việt Nam.

Nền tảng hỗ trợ 15 ngôn ngữ, gồm tiếng Anh và tiếng Việt. Trong khi đó, CoinEx cũng có kế hoạch giúp tất cả người dùng Việt Nam mua bán tiền mã hóa dễ dàng hơn bằng cách cung cấp thêm nhiều dịch vụ fiat. 

Dịch vụ của Remitano

Để giao dịch fiat thông qua Remitano, trước tiên người dùng cần đăng nhập vào trang web CoinEx, truy cập trang [Fiat], chọn Remitano làm nhà cung cấp dịch vụ và hoàn thành các thao tác theo hướng dẫn. 

Ngoài ra, vì CoinEx sử dụng chế độ “C2B”, người dùng có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Khi sử dụng Remitano, người dùng được tự do liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến của Remitano hoặc gửi email đến team@remitano.com để được hỗ trợ nếu có bất kỳ sự cố nào. Hơn nữa, Remitano sẽ hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ hơn trên CoinEx trong tương lai, đây là một tin đáng mừng cho người dùng Việt Nam.

CoinEx hiện đang niêm yết hơn 60 loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, EUR, RUB, JPY, KRW, IDR và ​​VND. Trong tương lai, CoinEx cũng sẽ hợp tác thêm với nhiều nhà cung cấp dịch vụ fiat hơn để giúp người dùng từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền mã hóa một cách dễ dàng.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Rachel

-28/10/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68