logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

CoinEx tiếp tục cam kết đồng hành qua nghịch cảnh

-14/12/2022

CoinEx – sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu cam kết tiếp tục cùng người dùng toàn cầu vượt qua nghịch cảnh. 

CoinEx tiếp tục cam kết đồng hành qua nghịch cảnh

Giữa bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục tăng lãi suất và các gã khổng lồ công nghệ tiếp tục sa thải nhân viên, 2022 đã chứng kiến nhiều thay đổi mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới. Đây cũng là một năm quan trọng đối với tiền mã hóa, từ sự sụp đổ của UST, 3AC phá sản, The Merge được triển khaiđế chế FTX ngã xuống

Các nhà kinh tế thường nói rằng nền kinh tế diễn ra theo một vòng tuần hoàn. Trở lại năm 2000, nền kinh tế toàn cầu trì trệ và bong bóng dot-com bùng nổ. Vào thời điểm đó, các công ty Internet nổi lên với tốc độ nhanh đến mức nhiều công ty bị định giá quá cao và các nhà đầu cơ thống trị thị trường.

Đối mặt với lạm phát cao, Fed đã phải bắt đầu một đợt tăng lãi suất mới. Tốc độ tăng trưởng của cơ sở người dùng Internet chậm lại, lợi tức đầu tư giảm và những tay chơi lớn như Microsoft và WorldCom gặp trở ngại trong việc mở rộng kinh doanh. Được kích hoạt bởi hiệu quả kinh doanh dưới mức trung bình và các vụ bê bối tài chính, bong bóng cuối cùng đã nổ tung.

Cuộc cách mạng Internet bắt đầu từ năm 1994. Khi đó, nhiều công ty dot-com đã bắt đầu phát triển với tốc độ nhanh chóng. Sau đó, một số công ty đã nhanh chóng được thổi giá trị thông qua IPO. Do thiếu sự giám sát, tình hình tài chính của nhiều công ty đã không được tiết lộ đầy đủ. Bị lừa bởi những thông tin sai lệch, nhiều nhà đầu tư đã quyết định sai lầm.

Mark Twain từng nói, “lịch sử không bao giờ lặp lại như một cỗ máy, nhưng nó vẫn có quy luật nhất định”. Những gì đã xảy ra với các công ty dot-com nghe có vẻ rất quen thuộc với các nhà đầu tư crypto và nhiều trong số đó vẫn sống sót qua mùa đông khắc nghiệt và phát triển thành một số công ty lớn nhất thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, việc tồn tại là rất khó khăn, nhưng đây có thể là một thách thức mà tất cả các ngành phải vượt qua. CoinEx là một trong số công ty vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình. Đây là một sàn giao dịch tiền mã hóa thuộc ViaBTC Group, luôn đặt người dùng lên hàng đầu trong suốt 5 năm qua.

CoinEx đã thay đổi khẩu hiệu hành động của mình thành “làm cho giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”. Sàn đặt mục tiêu đạt được sự hoàn hảo ở một thứ, hơn là lợi nhuận. Từ giao diện người dùng đơn giản đến các hoạt động sản phẩm dễ dàng, CoinEx đang nỗ lực mỗi ngày. 

Hiện sàn đang hỗ trợ 15 ngôn ngữ, với nhiều loại sản phẩm bao gồm giao dịch spot, giao dịch margin, futures, AMM và CoinEx Dock. Hơn nữa, sàn đang niêm yết hơn 600 loại tiền mã hóa, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường.

Sàn tự hào chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vi phạm an ninh nào kể từ khi thành lập, cam kết dự trữ 100% tài sản và bảo mật tài sản nhiều lớp. CoinEx sẽ kỷ niệm 5 năm thành lập vào tháng 12 này.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-14/12/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68