logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

CoinEx Smart Chain (CSC) – Một public chain hiệu quả và đơn giản

-09/05/2022
CoinEx Smart Chain (CSC) – Một public chain hiệu quả và đơn giản

Đối mặt với sự phát triển nhanh chóng của blockchain trong những năm trở lại đây, CoinEx đang xem xét những giá trị mà họ có thể tạo ra cho nhiều người dùng hơn. Mặc dù có hàng triệu người dùng blockchain, nhưng chỉ một phần nhỏ trong số họ hiểu đủ về cách blockchain vận hành và làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận từ thị trường này. Nếu một blockchain muốn mở rộng tệp người dùng thì họ cần xây dựng một cây cầu nối đưa người dùng đến gần hơn blockchain, điều này lại một lần nữa hợp lý hóa khẩu hiệu hành động mới nhất của CoinEx là: “Giúp giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”.

CoinEx Smart Chain (CSC), một public chain của hệ sinh thái CoinEx, đem đến một môi trường tài chính phi tập trung hiệu suất cao. Được xây dựng dựa trên tầm nhìn với CoinEx, CSC luôn muốn truyền tải giá trị cốt lõi là “đơn giản là sự tinh tế tối thượng” (học hỏi từ cha đẻ của Apple Steve Job).

Không giống như các dự án on-chain khác, CSC là một cơ sở hạ tầng blockchain, có nghĩa là họ không chỉ cần mang lại trải nghiệm người dùng thỏa mãn mà còn phải tạo ra một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng cho các nhà phát triển. Do đó, đối với CSC, chìa khóa để xây dựng lợi thế cạnh tranh là tạo ra một giao thức cơ bản dễ sử dụng và cơ sở hạ tầng đủ tốt cho các nhà phát triển một môi trường làm việc thoải mái và hỗ trợ tài chính đủ mạnh cho các dự án tiềm năng.

Một giao thức thân thiện với nhà phát triển

Sự thân thiện với nhà phát triển là một trong những lợi thế lớn của CSC. Dựa trên khả năng tương thích với EVM, CSC sử dụng PoS, một cơ chế đồng thuận sáng tạo, để cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng thông lượng cao, khả năng mở rộng vượt trội, tính bảo mật luôn được chú trọng và chi phí thấp.

Với năng lực tương thích mạnh mẽ, CSC cho phép các nhà phát triển Ethereum di chuyển các ứng dụng sang CSC với chi phí thấp. Với CSC, các nhà phát triển có thể xây dựng cầu nối giữa Ethereum và CSC với thời gian block nhanh (trong vòng vài giây) và chi phí không đáng kể. CSC hạ thấp ngưỡng đầu vào và tạo ra một môi trường đơn giản, dễ sử dụng cho các nhà phát triển.

Hòa mình vào hệ sinh thái multi-chain

Khi đã xây dựng danh mục hướng tới một hệ sinh thái multi-chain, một public chain cần làm hài lòng người dùng thông qua các cây cầu cross-chain. Năm ngoái CSC đã ra mắt CSC Bridge, qua đó người dùng có thể dễ dàng dịch chuyển tài sản từ Ethereum, BSC và Tron sang CSC.

Hoán đổi cross-chain là một phần quan trọng của hệ sinh thái CSC. Chỉ những cầu nối cross-chain thuận tiện, nhanh chóng mới có thể giúp hệ sinh thái public chain nắm bắt tốt giá trị bên ngoài. Trong tương lai, CSC Bridge cũng sẽ hỗ trợ hoán đổi tài sản trên nhiều chain hơn.

Các kế hoạch dài hạn và các chương trình khuyến khích xây dựng hệ sinh thái

Xây dựng hệ sinh thái là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của một public chain. Ngoài hiệu suất cao và trải nghiệm người dùng mượt mà, chain cũng nên cố gắng tạo ra một môi trường phát triển thuận lợi, được phản ánh bằng mức độ hỗ trợ mà chuỗi cung cấp cho các dự án mới nổi. CoinEx Smart Chain (CSC) đã lập quỹ đầu tư 5 triệu USD vào metaverse.

Để một hệ sinh thái ngày càng thịnh vượng luôn cần có sự đồng hành và hỗ trợ từ phía cộng đồng nhà phát triển. Do đó, ngoài các quỹ hỗ trợ, CSC cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật. CSC đã tuyển “Đại Sứ Tiên Phong”- Chiêu mộ nhân tài xây dựng hệ sinh thái – Coin68

Kết luận

Tính đơn giản và dễ sử dụng là giá trị cốt lõi của CSC. CSC đặt mục tiêu cung cấp một môi trường public chain hiệu quả, an toàn, ổn định với nhiều kế hoạch hỗ trợ và ngân quỹ dành riêng cho việc hỗ trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái và giáo dục người dùng.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-09/05/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0