logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

CoinEx là một trong các đơn vị tài trợ cho Blockchain Global Day Việt Nam

-04/07/2022

CoinEx tự hào là nhà tài trợ chính cho hội nghị Blockchain Global Day sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 29/07 tới. Đây là một trong những sự kiện crypto có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

CoinEx là một trong các đơn vị tài trợ cho Blockchain Global Day Việt Nam

Năm nay, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức hội nghị ”Blockchain Global Day” vào ngày 29/07. Đây là một triển lãm blockchain đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á, hội nghị sẽ được truyền hình trực tiếp cả ngày. Blockchain Global Day mang đến cho những người đam mê tiền mã hóa trong nước cơ hội trải nghiệm vô số trò chơi và đắm mình trong không gian công nghệ tiên tiến với hàng trăm dự án blockchain đầu ngành.

Với tư cách là nhà tài trợ của hội nghị, CoinEx hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới cũng như công nghệ blockchain trên toàn cầu và Việt Nam nói riêng. Hội nghị sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Blockchain Global Day là một hội nghị blockchain lớn nhất của khu vực Đông Nam Á, quy tụ nhiều chuyện gia, công ty cũng như tên tuổi lớn trong ngành. Năm nay sự kiện sẽ tổ chức tại Việt Nam vào ngày 29/07/2022 với quy mô 20.000 người tham gia. CoinEx rất vinh dự được góp mặt tại sự kiện với vai trò là nhà tài trợ và sẽ có đôi lời phát biểu tại hội nghị về chủ đề “Cuộc sống trong Metaverse”.

Nhà tài trợ cho sự kiện Blockchain Global Day

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các quan chức chính phủ Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Blockchain Việt Nam, nhà sáng lập Ban chấp hành Hiệp hội Blockchain Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử VECOM, Binance, Realbox, VinaCapital… 

Được thành lập vào tháng 12/2017, CoinEx là một sàn giao dịch tiền mã hóa chuyên nghiệp phục vụ người dùng toàn cầu. Tuân theo triết lý “giúp giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”, sàn giao dịch này luôn triển khai các tính năng cũng như hoạt động phổ biến rộng rãi tiền mã hóa. Nhờ các sản phẩm và dịch vụ đơn giản, dễ sử dụng, CoinEx đã trở thành sàn giao dịch yêu thích của nhiều người mới bước chân vào thị trường crypto. CoinEx luôn cố gắng phát triển thành nền tảng giao dịch tiền mã hóa an toàn, ổn định và hiệu quả để phục vụ người dùng trên toàn thế giới.

Trải qua hơn 4 năm phát triển nhanh chóng, CoinEx đã mở rộng từ một sàn giao dịch sơ khai thành một hệ sinh thái toàn diện bao gồm CSC, ViaWallet, CoinEx Charity… Hơn nữa, khi tiếp tục đưa các yếu tố và động lực mới vào hệ sinh thái của mình, CoinEx đã trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu hiện nay. Để mang lại sự đa dạng và tiến bộ hơn cho hệ sinh thái của mình, CoinEx đang khám phá thêm nhiều lĩnh vực mới để mở rộng phạm vi tiếp cận của công nghệ blockchain.

Hệ sinh thái CoinEx

Là một chain công khai được xây dựng bởi CoinEx, CoinEx Smart Chain được định vị là một mảnh ghép quan trọng đối với hệ sinh thái DeFi. Sau khi ra mắt mainnet vào năm ngoái, CSC đã thu hút khá nhiều dApp đến với mình. Ngoài ra, các công cụ cơ sở hạ tầng như DEX, cầu nối cross-chain và ứng dụng ví của CoinEx cũng đã tiếp cận được khá nhiều dự án NFT và GameFi phổ biến. 

CoinEx đã xây dựng nhiều đội ngũ điều hành chuyên nghiệp trên toàn thế giới để mở rộng sự hiện diện của mình và mang blockchain và crypto đến gần hơn với công chúng. Dựa trên tầm nhìn đó, sàn sẽ tiếp tục hoạch định mục tiêu chiến lược mới để phát triển hệ sinh thái toàn diện.

Hơn nữa, CoinEx luôn được biết là một doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội thông qua CoinEx Charity. Gần đây, sàn đã quyên góp hơn 10.000 cuốn sách cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới, đánh dấu một nỗ lực lớn cho hoạt động từ thiện toàn cầu, đặc biệt là đối với một doanh nghiệp crypto. Tài trợ cho Blockchain Global Day cũng là một trong những nỗ lực nhằm gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho CoinEx. Ngoài ra, tại sự kiện CoinEx còn có chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn cho những người tham dự.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-04/07/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0