logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

CoinEx – Đối tác sàn giao dịch tiền mã hóa độc quyền của RLWC 2021 

-25/08/2022

CoinEx thông báo sẽ tài trợ cho Giải bóng bầu dục thế giới (RLWC) 2021 với tư cách là đối tác sàn giao dịch tiền mã hóa độc quyền.

CoinEx – Đối tác sàn giao dịch tiền mã hóa độc quyền của RLWC 2021

Theo thông báo chính thức, từ ngày 15/10 đến ngày 19/11/2022, RLWC 2021 sẽ bắt đầu tại 21 khu vực trên 17 thành phố của Vương quốc Anh, bao gồm London, Manchester, Newcastle, York, Leeds, Coventry và Sheffield. RLWC, giải đấu bóng bầu dục, được tổ chức bốn năm một lần kể từ 1954 và RLWC 2021 đã bị trì hoãn từ 2021 sang năm 2022 do đại dịch COVID.

Bên cạnh đó, đây không phải là lần đầu tiên các sàn giao dịch tiền mã hóa tài trợ hoặc đầu tư vào các sự kiện thể thao. Năm ngoái, Grayscale Investments đã hợp tác với New York Giants, trở thành công ty tiền mã hóa đầu tiên hợp tác với NFL. Ngoài ra, Major League Baseball (MLB) cũng đã công bố quan hệ đối tác với FTX. Với tầm ảnh hưởng toàn cầu, MLB là một trong bốn sự kiện thể thao lớn ở Bắc Mỹ. Mỗi trận MLB thu hút khoảng 50.000 người hâm mộ và mỗi buổi phát sóng trận đấu nhận được sự chú ý từ hàng triệu người theo dõi.

Nhắm mục tiêu đến bộ môn bóng bầu dục chuyên nghiệp, CoinEx đã trở thành đối tác tài trợ độc quyền cho RLWC. Thông qua một trong những sự kiện thể thao uy tín nhất thế giới, CoinEx mong muốn cải thiện sự công nhận trên toàn cầu và thu hút thêm nhiều fan hâm mộ thể thao đến với tiền mã hóa về lâu dài. 

Là một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, CoinEx chưa bao giờ bị tấn công trong 5 năm qua kể từ khi thành lập. Với cam kết bảo mật, ổn định và độ tin cậy, CoinEx đã giành được sự tin tưởng và công nhận của nhiều người dùng.

Như Coin68 đã đưa tin, CoinEx vừa qua đã đổi khẩu hiệu hành động mới: “Làm cho giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”. Sàn luôn nỗ lực trở thành điểm đến crypto an toàn và thuận tiện cho người dùng trên toàn cầu. Song cung cấp nền tảng an toàn, ổn định và đáng tin cậy mới chỉ là bước khởi đầu.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-25/08/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68